Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Ghép mặt trăng ngày sinh của mình và người yêu trên Tiktok

Ngày đăng: 18-04-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 617

Mới đây có một trending rất hot vừa xuất hiện trên TikTok, đó là Hai nửa mặt trăng. Giúp bạn có thể ghép mặt trăng ngày sinh của mình và người ấy để xem thử có phải là dành cho nhau hay không nếu tạo thành một mặt trăng hoàn chỉnh. Cách làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ghép mặt trăng ngày sinh trên TikTok bằng iPhone và kịp đu trend nhé!

1/ Làm thế nào có thể ghép mặt trăng ngày sinh của mình trên Tiktok

Moon Phase đang là từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất và lên xu hướng trên TikTok trong những ngày qua, được giới trẻ thay nhau bắt trend để ghép Hai nửa mặt trăng để kiểm tra độ ăn ý của mình với người yêu ( cũng có thể ghép với bạn thân, anh, chị, …). Những người độc thân thử tìm người yêu tương lai bằng việc ghép nửa mặt trăng của nhau lại, còn những cặp đôi đang yêu lại được kiểm tra độ tương thích xem họ có thực sự là một cặp trời sinh của nhau.

Theo trend Hai nửa mặt trăng này, nếu ghép mặt trăng ngày sinh của bạn và mặt trăng ngày sinh của nửa kia với nhau để tạo thành một kỳ trăng tròn 'hoàn hảo', thì đồng nghĩa với việc là hai bạn là một cặp trời sinh với nhau rồi đấy.

2/ Cách ghép mặt trăng ngày sinh của mình trên TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok > gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “Hai nửa mặt trăng” > Bấm Tìm kiếm. Sau đó màn hình hiển thị các video có hiệu ứng Hai nửa mặt trăng, bạn nhấn chọn vào 1 video bất kỳ.

Bước 2: Bấm vào filter ở phía dưới video để sử dụng hiệu ứng Hai nửa mặt trăng > Chọn Sử dụng hiệu ứng này.

Bước 3: Bạn hãy nhập ngày sinh của mình và của người bạn cần ghép cặp. Sau khi chọn xong ngày sinh cho cả 2 xong thì bạn nhấn nút tròn đỏ để tiến hành quay video trên TikTok. Khi đã quay xong bạn hãy nhấn Tiếp để hoàn thành video.

*Các bạn làm theo các bước trên là có thể hoàn thành được một video về ghép mặt trăng ngày sinh của mình và người yêu trên Tiktok. Hihi mặc dù mảnh ghép mặt trăng ngày sinh của cả 2 không ưng khớp thì các bạn cũng đừng lo buồn nhé bởi giữa bạn và người ấy có thật sự phù hợp hay không thì cần một khoảng thời gian dài tìm hiểu cùng nhau và thấu hiểu lẫn nhau. Còn nếu cả 2 mặt trăng được ghép hoàn hảo với nhau thì chúc mưng bạn và người ấy là một duyên trời định nhé.

Lời kết

Vậy là mình đã xong hướng dẫn các bạn cách ghép mặt trăng ngày sinh của mình trên Tiktok rồi, hãy mau mau làm theo để đu trend bắt kịp xu hướng kịp thời nhé! Chúc các bạn thành công.

*Để có thể bảo vệ điện thoại iPhone của bạn khi quay video đu trend ghép mặt trăng ngày sinh của mình trên Tiktok một cách an toàn hãy mau chóng sắm cho mình một chiếc ốp lưng thật xịn xò nhé. Tại Phụ Kiện Giá Rẻ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại, đặc biệt là dòng iPhone. Có đủ loại ốp lưng iPhone 14 và các dòng iPhone khác. Mau mau ghé trang của shop chúng tôi để lựa một em ốp xịn và tham gia các sự kiện ưu đãi giá khủng trong hôm nay các bạn nhé.