Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hình dạng iPhone 8 những bằng chứng mới nhất

Ngày đăng: 28-07-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,632

Chiếc iPhone 8 thế hệ tiếp theo có những bằng chứng mới cho chúng ta hình dung ra hình dạng iPhone sẽ ra mắt 9/2017

Các hình ảnh rò rỉ về hình dạng mẫu iPhone mới trong thực tế có thể khác xa với trí tưởng tượng của mọi người. Mặc dù vậy, đã bắt đầu xuất hiện những bằng chứng rõ ràng hơn giúp chúng ta có thể hình dung ra phần nào hình dáng của mẫu iPhone mới.

hình ảnh ốp lưng iPhone 8

Trên trang mạng Phonearena vừa chia sẻ một vài hình ảnh mới nhất được cho là những chiếc ốp lưng iPhone 8.

So với các hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu hay bản vẽ, những chiếc ốp lưng phần nào khiến người ta tin tưởng hơn về độ chính xác của thông tin.

kích thước ốp lưng iphone 8

Dễ hiểu điều này là bởi các nhà sản xuất phụ kiện luôn được cung cấp sớm bản nguyên mẫu chính thức của iPhone 8 để lên kế hoạch sản xuất. Và với mỗi mẫu ốp iPhone 8 được tạo ra, chúng phải được sản xuất một cách hàng loạt để làm giảm bớt giá thành tạo ra sản phẩm. Do vậy, khi một mẫu ốp hình thành, người ta có thể dựa vào đó để phần nào dự đoán ra hình dáng của mẫu điện thoại mới.

Chiếc iPhone 8 đặt cạnh chiếc iPhone 7 và 7 Plus cho chúng ta dễ dàng thấy được mẫu iPhone mới này có kích thước nhỉnh hơn iPhone 7, và camera kép đặt dọc đúng như các dự doán trước đây.

Những tin đồn mới nhất về iPhone 8 cho thấy thiết bị này sẽ sở hữu một màn hình có kích thước 5.15 inch.

Các phím chức năng trên iPhone 8 được làm lớn hơn so với thế hệ cũ

Dù kích thước màn hình tăng lên đáng kể, thế nhưng do phần viền được thiết kế mỏng đi, Phần camera kép đặt dọc cũng lớn hơn, những tin tức đồn đoán cho biết kích thước tổng thể của mẫu iPhone mới sẽ không khác biệt nhiều so với mẫu iPhone 7 hiện tại. Chúng ta hy vọng sẽ có những thay đổi lớn trên màn hình iPhone 8 như bỏ phím home, màn hình vô cực

Bạn có thông tin, hình ảnh, ốp lưng iPhone 8 và Bao da iPhone 8 nào cùng chia sẻ với Phụ Kiện Giá Rẻ nhé

Cập nhật những thông tin về phụ kiện iPhone 8 mới nhất tại đây

Theo PhoneArena