Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tạo hình nền iPhone cute có chữ cho bạn muốn biết

Ngày đăng: 29-04-2024Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 203

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền dễ thương và sáng tạo để làm mới màn hình iPhone của mình, thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những hình nền độc đáo mà chúng tôi đang cung cấp. Với các hình nền này, bạn sẽ không chỉ có một giao diện mới mẻ mà còn có thêm sự tươi vui và tích cực cho ngày mới.

Hình nền iPhone dễ thương với chữ viết

Hãy truy cập vào đường link bên dưới để nhận ngay bộ sưu tập hình nền với các dòng chữ ý nghĩa, đầy màu sắc và sinh động:

Đường link đến bộ sưu tập hình nền dễ thương

Cách cài đặt hình nền trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn Hình nền.

Bước 3: Nhấn Thêm hình nền mới.

Bước 4: Chọn Ảnh ở phía trên màn hình.

Bước 5: Chọn hình nền bạn muốn sử dụng.

Bước 6: Nhấn nút Thêm ở phía trên cùng.

Bước 7: Chọn Đặt làm màn hình khóa hoặc màn hình chính hoặc cả hai.

Với những bước đơn giản này, bạn sẽ có ngay một màn hình iPhone mới lạ và độc đáo.

Hy vọng rằng bộ sưu tập hình nền mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại niềm vui và sự sảng khoái cho bạn. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích và muốn chia sẻ niềm vui đến với mọi người!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách tạo hình nền iPhone cute có chữ. Mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc ốp lưng hoặc bao da iPhone 14 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.