Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Hướng dẫn các cách tải nhạc từ soundcloud về điện thoại iphone

Ngày đăng: 18-01-2022Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 17,686

SoundCloud là một phần mềm phát nhạc trực tuyến miễn phí mà ai cũng có thể đăng tải hoặc tải về các bài hát bạn yêu thích. Bạn cũng đang có nhu cầu tải nhạc từ SoundCloud nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy theo dõi những chia sẻ của Phụ Kiện Giá Rẻ về cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone đơn giản nhất ngay trong bài viết này.

Tại sao SoundCloud được giới trẻ yêu thích?

Ứng dụng đa nền tảng SoundCloud có mặt ở hầu hết các nền tảng từ hệ điều hành iOS, Android, Windows, Xbox,..... Vì thế, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách tiện lợi nhất.

 • Kho nhạc rộng, đa dạng các thể loại đáp ứng mọi nhu cầu giải trí mọi loại nhạc bạn muốn nghe.
 • Playlist quản lý tốt, gợi ý các loại nhạc hay cho người dùng.
 • Bạn cũng có thể tải lên, chia sẻ hoặc download những bản nhạc chất lượng cao về máy của mình một cách đơn giản.
 • Luôn cập nhật những bài hát mới nhất với chất lượng đỉnh cao mang tới người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
 • Bạn cũng có thể theo dõi ca sĩ, nhạc sỹ chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư tại nền tảng này.

1- SoundCloud là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tải nhạc miễn phí

1- SoundCloud là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tải nhạc miễn phí

Cách tải nhạc trên SoundCloud chính thống đơn giản

Nhu cầu tải nhạc từ đang ngày càng tăng cao, do đó việc tìm hiểu cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách tải nhạc từ SoundCloud chính thông với cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hãy đăng nhập vào SoundCloud bằng tài khoản của bạn hoặc có thể tạo nên một tài khoản của riêng mình nếu như bạn chưa sử dụng  SoundCloud lần nào. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào SoundCloud bằng tài khoản các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tìm kiếm bài hát mà bạn muốn tải tại thanh tìm kiếm của ứng dụng này.
 • Bước 3: Sau khi đã tìm kiếm được các bài hát cần tải, bạn hãy chọn nút Download ở bên dưới là được.

Bạn nên lưu ý rằng SoundCloud sẽ cung cấp cho bạn quyền tải xuống bài hát. nếu trường hợp bài hát bạn tải xuống không có nút tải xuống đó có thể là do người tải không cấp quyền. Hoặc khi tải xuống, bạn xe phải tải tất cả 1 album chứ không phải là một bài hát riêng lẻ.

2- Tải nhạc từ SoundCloud chính thống đơn giản

2- Tải nhạc từ SoundCloud chính thống đơn giản

Tải nhạc trên SoundCloud bằng phần mềm bên thứ 3

Một trong những cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone đó là nhờ sự hỗ trợ từ phần mềm thứ 3 KlickAud. Đối với cách này bạn cần thực hiện theo các bước như sau.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản SoundCloud của bạn và tìm kiếm bài hát bạn muốn tải rồi sao chép cái link bài hát đó lại.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy truy cập vào trang Web của KlickAud: https://www.klickaud.net  rồi dán cái link bài hát đã copy vào thanh tìm kiếm của ứng dụng này. Sau cùng là ấn chọn vào Download.
 • Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, bạn hãy chọn Download the song để tải bài hát về và bạn có thể mở thư mục bạn đã lưu trước đó để thưởng thức bài hát sau khi đã tải về thành công.

3- Sử dụng phần mềm thứ 3 để tải nhạc từ SoundCloud

3- Sử dụng phần mềm thứ 3 để tải nhạc từ SoundCloud

Như vậy, chỉ bằng các thao tác đơn giản như trên bạn đã biết cách tải nhạc từ soundcloud về điện thoại của mình. Từ đó, có thể tận hưởng những phút giây thư giãn từ các bản nhạc mà mình yêu thích.

Cách tải nhạc SoundCloud trên điện thoại iOS và Android

Khác hoàn toàn với máy tính, cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone hay Android bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ chữ không thể download trực tiếp được. Một trong những ứng dụng để download trực tiếp từ SoundCloud về điện thoại đó là phần mềm SoundLoader. Các bước thực hiện tải nhạc tuwf ứng dụng về điện thoại như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng SoundLoader về điện thoại và truy cập vào mục ứng dụng SoundCloud trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy tìm kiếm bài hát mà mình cần tải. Khi phát bài hát bạn sẽ thấy xuất hiện mục chia sẻ và bạn chọn vào biểu tượng đó.
 • Bước 2: Sau khi ấn chọn chia sẻ, bạn sẽ thấy một bảng các ứng dụng hiện ra, lúc này bạn chọn ứng dụng SoundLoader và phần mềm này sẽ tự động tải nhạc xuống cho bạn và file nhạc này sẽ có định dạng là MP3.

Đối với điện thoại Iphone, bạn có thể tải nhạc trực tiếp từ ứng dụng SoundCloud bằng cách tải ứng dụng về máy. Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản SoundCloud cá nhân rồi tìm kiếm bài hát bạn yêu thích và tải về. Khi trình phát nhạc của SoundCloud đang phát, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng chia sẻ, ấn vào đó và chờ bài hát được tải về thành công và mở ra để thưởng thức.

4- Tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại IOS và Android nhanh chóng tiện lợi

4- Tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại IOS và Android nhanh chóng tiện lợi

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản cùng với ứng dụng hỗ trợ tiện ích người dùng có thể dễ dàng tải về những bài hát mà mình yêu thích. Cách làm này vừa an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cũng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần internet tốc độ cao.

Tải nhạc trên SoundCloud bằng ứng dụng SaveFrom.net

Ngoài các cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone ở trên, người dùng cũng có thể tải bằng cách sử dụng phần mềm SaveFrom.net. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản ai cũng có thể tải nhanh chóng về máy điện thoại của mình.

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào mục SoundCloud sau đó hãy nhập tên bài hát mà bạn muốn tải vào không tìm kiếm của ứng dụng.
 • Bước 2: Sau đó, tiến hành truy cập vào SaveFrom.net và dán link bài hát mà bạn copy vào khung dán liên kết đến video của bạn vào đây.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn mục Tải về MP3.
 • Bước 4: Xuất hiện giao diện mới bạn nhấn vào biểu tượng có dấu 3 chấm.
 • Bước 5: Bạn hãy chọn mục Tải Xuống và chờ quá trình tải hoàn tất là xong.

5-  SaveFrom.net cũng hộ trợ người dùng tải nhạc từ SoundCloud

5-  SaveFrom.net cũng hộ trợ người dùng tải nhạc từ SoundCloud

Cũng không tốn quá nhiều thời gian, bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể được trải nghiệm các bản nhạc tuyệt vời mà mình yêu thích. Hãy thực hiện đúng trình tự các bước để không phải quay lại từ đầu nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại là một hình thức tải nhạc rất dễ thực hiện và hỗ trợ trên mọi nền tảng. Do đó, người dùng luôn tìm cách để tải nhạc và luôn có nhiều thắc mắc đặt ra như sau:

Tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại có mất phí không?

Câu trả lời là không nhé, bởi bạn chỉ cần truy cập internet và nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng là có thể nhanh chóng tải được những bài hát mình yêu thích. Hơn nữa, quá trình tải này rất nhanh không mất nhiều thời gian.

6- Bạn sẽ không mất phí khi tải nhạc từ SoundCloud

6- Bạn sẽ không mất phí khi tải nhạc từ SoundCloud

Tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại cần lưu ý gì?

Khi tải nhạc từ nền tảng này về điện thoại bạn cần để ý tới pin của điện thoại phải còn đầy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra dung lượng điện thoại xem có còn đủ để lưu trữ không, nếu không có thể xóa bớt một vài mục không cần thiết. Và kèm theo đó mà kết nối internet của điện thoại phải đủ mạnh để quá trình tải không bị gián đoạn.

7- Khi tải nhạc từ SoundCloud cần kết nối internet tốc độ cao

7- Khi tải nhạc từ SoundCloud cần kết nối internet tốc độ cao

Trên đây là toàn bộ cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại Iphone mà người dùng cần biết. Hy vọng bạn áp dụng thành công để có thể tận hưởng những bài hát mình yêu thích một cách chất lượng nhất. Và đừng quên ghé qua Phụ Kiện Giá Rẻ để tìm mua các sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính, camera chính hãng với mức giá hợp lý nhất nhé.