Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn cách cài đặt theo dõi điện thoại tiện lợi nhất

Ngày đăng: 09-01-2022Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 485

Để nghe lén và giám sát điện thoại của ai đó, bạn bắt buộc phải cài đặt phần mềm vào điện thoại người đó. Cách làm này sẽ giúp bạn có thể theo dõi được các cuộc gọi, tin nhắn, định vị vị trí của bạn ở đâu. Sau đây Phụ Kiện Giá Rẻ xin chia sẻ tới bạn cách cài đặt theo dõi điện thoại đơn giản nhất giúp bạn thực hiện được mục đích của mình.

Tìm hiểu phần mềm theo dõi điện thoại có gì nổi bật?

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là một loại phần mềm gián điệp được tạo nên từ bên thứ 3. Phần mềm này có chức năng định vị vị trí điện thoại, đọc trộm được các tin nhắn trên mạng xã hội hay trên điện thoại, nghe lén được âm thanh xung quanh. Kèm theo đó là một số chức năng khác nhằm phục vụ việc theo dõi và giám sát điện thoại của người khác.

Phần mềm theo dõi điện thoại từ bên thứ 3

Hình 1: Phần mềm theo dõi điện thoại từ bên thứ 3

Người dùng nên lưu ý hai hình thức cài phần mềm và ứng dụng là hoàn toàn khác nhau. Theo đó, ứng dụng chỉ có chức năng định vị điện thoại của người bạn cần theo dõi. Còn đối với phần mềm có nhiều chức năng tiện ích như đã kể trên.

Ứng dụng là loại có sẵn trên hệ điều hành của điện thoại và có thể tải về miễn phí để sử dụng. Tuy nhiên phần mềm là loại không có sẵn từ hệ điều hành mà của một bên thứ 3 và khi tải về máy để sử dụng bạn cần mất một khoản phí bản quyền cho các đại lý cung cấp phần mềm.

Những chức năng cơ bản của phần mềm theo dõi

Ngày nay, nhiều người thường tìm cách cài phần mềm theo dõi điện thoại để theo dõi vợ, chồng, con cái hoặc người nào đó. Bởi phần mềm này sở hữu nhiều chức năng ưu việt dưới đây:

Chức năng định vị

Định vị vị trí chiếc điện thoại đang ở đâu là một trong những chức năng giám sát người thân trong gia đình tiện lợi. Các bạn có thể biết chính xác được điện thoại của vợ, chồng, người yêu, con cái ở đâu một cách dễ dàng.

Chức năng này phù hợp với các trường hợp như quản lý giám sát học sinh, sinh viên, vợ, chồng, người già mất trí nhớ, trẻ em chưa vị thành niên… Chức năng này giúp bạn tìm người nhanh chóng và theo dõi được người đó một cách dễ dàng.

Chức năng đọc tin nhắn trên các mạng xã hội

Nhiều người tìm cách cài đặt theo dõi điện thoại để đọc trộm tin nhắn. Chức năng này cho phép bạn biết được người thân trong gia đình bạn đang nhắn tin với ai và nói những chuyện gì. Theo đó, người dùng có thể theo dõi được tin nhắn từ SMS, Zalo, Facebook, Viber,.... một cách bí mật.

Phần mềm theo dõi điện thoại có đầy đủ chức năng giám sát

Hình 2: Phần mềm theo dõi điện thoại có đầy đủ chức năng giám sát

Chức năng nghe cuộc gọi đến và đi

Nghe lén cuộc gọi 2 chiều là chức năng giám sát hoạt động người khác trên điện thoại đang rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể nghe cuộc gọi từ người khác gọi đến, hoặc từ điện thoại đó gọi đi với nội dung gì, vào khoảng thời gian nào, bao nhiêu giây.

Nghe được các âm thanh xung quanh chiếc điện thoại

Bên cạnh đó, phần mềm theo dõi điện thoại còn cung cấp chức năng nghe lén âm thanh từ môi trường xung quanh. Bạn có thể nghe được người khác đang nói chuyện gì và những âm thanh xung quanh chiếc điện thoại đó.

Xem những hình ảnh xung quanh điện thoại

Để sử dụng chức năng này, bạn có thể sử dụng trình điều khiển camera trước và camera sau trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn có thể xem được các hình ảnh, cảnh vật xung quanh.

Các chức năng khác

Ngoài những chức năng này, khi cài đặt phần mềm này, bạn có thể xem được lịch sử nhắn tin, gọi điện, xem hình ảnh trong album ảnh, xem danh bạ điện thoại, xem ghi chú và nhiều chức năng khác nữa nhé.

Phần mềm theo dõi điện thoại mang tới sự tiện lợi cho người dùng

Hình 3: Phần mềm theo dõi điện thoại mang tới sự tiện lợi cho người dùng

Hướng dẫn cách cài đặt theo dõi điện thoại người khác nhanh nhất

Không phải ai cũng có thể dễ dàng biết cách theo dõi qua điện thoại để giám sát người thân của mình. Làm được điều này bạn cần phải nắm bắt được một số thông tin như sau:

Yêu cầu trước khi cài đặt theo dõi điện thoại người khác

Trước tiên, chiếc điện thoại của người bạn muốn cài đặt để theo dõi, nghe lén và giám sát phải là chiếc điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Android. Đối với bạn sử dụng điện thoại gì cũng được. Còn nếu điện thoại người bạn muốn theo dõi sử dụng điện thoại Iphone bạn phải bẻ khóa trước.

Bên cạnh đó, bạn phải cầm được máy của người muốn theo dõi, giám sát trong khoảng 30 phút. Bạn có cầm được máy mới có thể cài đặt phần mềm vào máy của người đó được.

Ngoài ra, một yêu cầu cần thiết nữa đó là bạn phải biết cách mở khóa màn hình điện thoại của người cần theo dõi. Mở khóa, bạn cài đặt và thiết lập các chức năng theo dõi mới sử dụng phần mềm đó được.

Trước khi cài đặt cần phải biết mật khẩu điện thoại của mục tiêu

Hình 4: Trước khi cài đặt cần phải biết mật khẩu điện thoại của mục tiêu

Hướng dẫn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại dễ dàng thực hiện

Ngày nay, nhu cầu theo dõi người thân trong gia đình đang tăng cao, sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát là một giải pháp hữu hiệu nhất. Dưới đây là cách cài đặt theo dõi điện thoại bạn tham khảo để có thể áp dụng khi cần thiết nhé.

Bước 1: Mua link tải phần mềm từ nhà cung cấp

Đầu tiên, bạn cần đến nhà cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại để nhận đường link tải phần mềm. Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để sử dụng, tránh bị các đối tượng lừa đảo, mạo danh nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc bị tống tiền.

Bước 2: Thiết lập các cài đặt ở điện thoại cần theo dõi

Trước khi có thể tải và cài đặt được phần mềm này vào điện thoại của người khác cần phải thực hiện các thao tác liên kết. Đó là thiết lập cài đặt bảo mật cho phép cài phần mềm thứ 3 hoặc cho phép tải xuống phần mềm. Ở bước này, nhân viên của nhà cung cấp phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

Liên hệ tới nhà cung cấp để mua phần mềm theo dõi điện thoại

Hình 5: Liên hệ tới nhà cung cấp để mua phần mềm theo dõi điện thoại

Bước 3: Tải phần mềm về điện thoại cần theo dõi

Sau khi thiết lập xong các phần mềm liên quan, bạn hãy mở trình duyệt web trên chiếc điện thoại của người cần theo dõi. Sau đó hãy dán đường link tải phần mềm vào trình duyệt và bấm tải về phần mềm. Quá trình tải xuống phần mềm chỉ mất khoảng 5 phút, các bạn hãy đợi và mở nó lên để thiết lập các chức năng định vị, nghe lén, xem trộm tin nhắn theo nhu cầu.

Bước 4: Cài đặt các chức năng theo dõi, giám sát

Bước này là quan trọng, nếu bạn bỏ qua một số chức năng, trong quá trình giám sát sẽ không thể sử dụng được chức năng đó. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tích chọn vào tất cả các tính năng để giám sát theo dõi người khác hiệu quả và triệt để nhất.

Bước 5: Bắt đầu theo dõi, giám sát điện thoại người khác

Sau khi đã tải xuống, thiết lập cài đặt xong, bạn hãy thoát hết tất cả các ứng dụng ra và trả điện thoại cho người đó. Như vậy là hoàn tất cách cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác. Phần còn lại, bên cung ứng phần mềm sẽ tạo tài khoản và hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết nhất.

Lúc này, đơn vị cung cấp sẽ đưa cho bạn một tài khoản và một mật khẩu đường link giám sát riêng biệt. Bạn sử dụng điện thoại của mình để truy cập và giám sát điện thoại người khác một cách bí mật.

Theo dõi người khác bằng phần mềm là hình thức theo dõi bí mật và an toàn

Hình 6: Theo dõi người khác bằng phần mềm là hình thức theo dõi bí mật và an toàn

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách cài đặt theo dõi điện thoại người khác chi tiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu được theo dõi người thân của mình hãy áp dụng các bước trên để quản lý và giám sát thành công nhé. Và nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị phụ kiện điện thoại hãy đến với Phụ Kiện Giá Rẻ để được lựa chọn những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi.