Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video đơn giản, hiệu quả

Ngày đăng: 04-10-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 729

Bạn đang muốn ghép nhạc vào video mà không cần phải tải phần mềm về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nhạc vào video trên máy tính nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1. Cách ghép nhạc vào video bằng Add YouTube Audio To Video

Add YouTube Audio To Video là trang web dùng để ghép nhạc vào video miễn phí. Trang web này có thể xử lí mọi định dạng file như: MP3, MP4, AVI, MOV, WMV. Chức năng chính của Add YouTube Audio To Video là ghép Audio hoặc nhạc vào video. Các thao tác đều diễn ra trực tuyến tại website như việc upload âm thanh và clip cần chọn. Sau đó, bạn hãy đợi trong vài phút để quá trình xử lý ghép nhạc được hoàn tất. Như vậy là bạn đã có một video theo mong muốn của bạn rồi.

Ghép nhạc vào video bằng Add YouTube Audio To Video

2. Cách chèn âm thanh vào video bằng onlineconverter.com

Cách chèn âm thanh vào video hiệu quả là sử dụng trang web onlineconverter.com. Online Converter sẽ giúp bạn chèn âm thanh mới vào video mà vẫn giữ được âm thanh gốc. Trong trường hợp, video có thời lượng dài hơn file nhạc thì âm thanh sẽ tự động lặp lại. Ngoài ra, tốc độ upload hay download đều mạnh và suất đầu ra với chất lượng cao.

Cách chèn âm thanh vào video bằng  onlineconverter.com

3. Cách ghép nhạc vào video trên máy tính với Voice2v

Trong số những trang web dùng để ghép nhạc vào video trên máy tính thì Voice2v là một trang web đáng trải nghiệm. Voice2v có ưu điểm vượt trội là hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng video khác nhau, vì thế nhiều người dùng tìm đến voice2v không chỉ để ghép nhạc mà còn để edit video. Những tính năng của web đều cung cấp miễn phí cho người dùng.

Cách ghép nhạc vào video trên máy tính

4. Ghép nhạc bằng Kapwing

Hầu hết người dùng đều đánh giá cao Kapwing, bởi vì bạn có thể tải trực tiếp video từ máy tính nên chất lượng vẫn được bảo đảm. Bạn cũng có thể sử dụng URL để liên kết file video đến Kapwing. Web có thể hỗ trợ tất cả các định dạng về video cũng như audio gồm: MP3, MP4, AVI, MOV, 3GP, v.v.

Cách ghép nhạc vào video trên máy tính

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn cách ghép nhạc vào video trên máy tính đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Mong rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn có được một video có âm thanh tuyệt vời mà bạn mong muốn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về máy tính đơn giản