Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Airtag với iPhone đơn giản

Ngày đăng: 22-04-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 266

Tại sự kiện Spring Loaded, Apple đã cho ra mắt một thiết bị định vị nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng gắn vào các vật dụng quan trọng của mình với tên gọi AirTag. Trong bài viết ngày hôm nay, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối AirTag với iPhone để sử dụng qua cách làm sau. Cùng xem nhé các bạn!

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Airtag với iPhone

Lưu ý: để kết nối Apple AirTag với iPhone bạn cần phải có một chiếc iPhone ở đời iPhone 11 trở lên và đã được cập nhật lên iOS 14.5. Nếu không đủ hai tiêu chuẩn trên bạn sẽ không thể sử dụng được AirTag.

Sau khi đã có được những điều trên bạn làm theo những cách kết nối Airtag với iPhone như sau:

Bước 1: Bạn để điện thoại iPhone và AirTag ở gần nhau. Ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ nhận diện được sự có mặt của AirTag và sẽ thông báo cho bạn trên màn hình điện thoại là có kết nối hay không. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “kết nối” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Để kết nối Airtag với iPhone của bạn, trước tiên cần phải đặt tên cho AirTag dựa vào list tên cho vật dụng của bạn: Balo, túi xách, áo khoách, xe,... Sau khi đã chọn tên xong nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Tiếp theo, Airtag sẽ thông báo “Đăng ký AirTag này với ID Apple của bạn”. Bạn cần phải kiểm tra thông tin: email, số điện thoại đã đăng ký với iPhone. Nếu chính xác hãy chọn vào nút “Tiếp tục”.

Việc tiếp theo các bạn chỉ đợi tầm mấy giây để quá trình kết nối hoàn thiện.

Cách tìm vị trí của Airtag

Khi đặt lắp Airtag vào vật dụng của bản thân và đảm bảo là thiết điện đã được kết nối thành công với điện thoại iPhone.

1/ Sử dụng Find My

Tại màn hình chính của ứng dụng Find My, bạn chọn vào mục Vật dụng và vị trí của AirTag sẽ hiện ra. Bạn sẽ xem được thời gian và vị trí gần nhất có thể xác định được.

Bạn chọn vào tên Vật dụng mà bạn đã đặt để hiện ra thêm tính năng tìm kiếm. Nếu AirTag của bạn ở khoảng cách gần mà bạn vẫn chưa thấy được bạn hãy bấm Phát âm thanh và AirTag sẽ phát ra âm thanh cho bạn dễ nhận diện.

2/ Sử dụng Precision Finding

Cũng từ màn hình ở trên, bạn hãy nhấn Find để vào chế độ Precision Finding. Bạn di chuyển iPhone để tìm kiếm AirTag bị thất lạc.

*Sau khi các bạn đã gần đến nơi có Airtag được gắn vào vật dụng của mình thì ở màn hình điện thoại nó sẽ tự hiện ra khoảng cách và hướng dẫn các bạn đến nơi của Airtag.

Sau khi đã đến nơi mà không thấy vật dụng của mình thì bạn chọn biểu tưởng loa ở góc phải để Airtag phát ra tín hiệu âm thanh cho bạn dễ nhận biết.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể kết nối bao nhiêu AirTag với iPhone của mình?

Trả lời: iPhone của bạn có thể kết nối tối đa 16 AirTag.

AirTag hoạt động trên những thiết bị nào?

Trả lời: AirTag hoạt động trên iPhone và iPad chạy iOS 14.5 hoặc mới hơn.

Tôi cần phải làm gì nếu AirTag của tôi không kết nối được với iPhone?

Nếu AirTag của bạn không kết nối được với iPhone, hãy đặt nó gần hơn với iPhone của bạn và chắc chắn rằng Bluetooth và NFC đang được bật. Nếu vẫn không thành công, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn và thử lại. Nếu vẫn gặp vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để được giúp đỡ.

Lời kết

Mong rằng những cách kết nối Airtag với iPhone ở bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc kết nối cũng như là sử dụng Airtag. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu cần hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

*Ngoài đem đến cho các bạn những bài viết thủ thuật mẹo hay về cách kết nối Airtag với iPhone thì tại shop Phụ Kiện Giá Rẻ của chúng tôi cũng kinh doanh các mặt hàng phụ kiện cao cấp cho các thiết bị điện tử trong đó có phụ kiện cho Airtag và phụ kiện cho iPhone như: ốp lưng iPhone 14 và các dòng ốp lưng khác cho các dòng iPhone. Nếu các bạn chưa có phụ kiện cho Airtag của mình thì hãy ghé trang chủ Phụ Kiện Giá Rẻ của chúng tôi để xem nhé.