Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch - Cài đặt dễ dàng

Ngày đăng: 30-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 456

Khóa Bosch là một trong các thương hiệu khóa thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khóa cửa Bosch là loại khóa thông minh dùng lắp cho các cửa ra vào của ngôi nhà hoặc văn phòng, công ty, cơ quan. Tuy nhiên muốn tìm hướng dẫn sử dụng khóa Bosch cho người mới không phải là điều đơn giản. Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến bạn bài viết hướng dẫn sử dụng khóa Bosch - Cài đặt dễ dàng. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch

Mở lắp pin ở phần thân trong của khóa. Bên trong sẽ có 2 phím cài đặt bao gồm phím I và phím
S. Chức năng của từng phím là:
• Phím I: Giữ phím I 10 giây sẽ khôi phục cài đặt gốc (Xóa toàn bộ những vân tay, mã số,
thẻ từ đã cài đặt trước đó, đưa khóa về trạng thái ban đầu với mật khấu mặc định của nhà
sản xuất).
• Phím S: Sử dụng để cài đặt
• Lưu ý: Mật khẩu mặc định của khóa Bosch sau khi khôi phục cài đặt gốc là: 1234567890
• Phím # : để xác nhận thao tác. Phím *: để quay lại thao tác vừa thực hiện
• MKC là Mã số chủ hoặc vân tay chủ (Chỉ có một mã số chủ và một vân tay chủ dùng để
vào cài đặt)

1. Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch bằng mã số

Thêm mật khẩu quản trị: Đầu tiên bạn nhấn ‘S’ và nhập mã số quản trị viên ban đầu sau đó nhấn nút ‘#’ chọn ‘111’ nhập mật khẩu quản trị viên mới sau đó nhấn ‘#’ để xác nhận. Cuối cùng bạn hãy nhập lại mật khẩu mới và nhấn # để xác nhận.

Thêm mật khẩu người dùng: Đầu tiên bạn hãy nhấn S sau đó nhập mật khẩu quản trị ‘#’ chọn ‘114’ và nhập ID: 091~100 sau đó bạn hãy nhấn ‘#’ nhập mật khẩu mới và nhấn nút ‘#’.

Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch

2. Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch bằng vân tay

Mở khóa bằng vân tay là phương thức mở khóa vân tay Bosch được người dùng yêu thích bởi sự tiện dụng của nó bởi chỉ với thao tác 1 chạm đơn giản đã có thể mở cửa một cách dễ dàng. Ngoài ra vân tay của mỗi người đều không giống nhau nên đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cao hơn.

Thêm vân tay quản trị: Đầu tiên bạn hãy nhấn ‘S’ sau đó bạn hãy nhập mã số quản trị viên và nhấn nút ‘#’ chọn ‘121’ nhập dấu vân tay 3 lần.

Thêm vân tay người dùng: Đầu tiên bạn hãy nhấn S nhập mật khẩu quản trị ‘#’ sau đó bấm chọn ‘124’ và nhập ID: 191~200 sau đó bạn hãy nhấn ‘#’ và nhập vân tay 3 lần.
Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch

3. Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch bằng thẻ từ

Mở khóa cửa Bosch bằng thẻ từ là một hình thức mở khóa từ Bosch vô cùng đơn giản. Hình thức mở cửa bằng thẻ từ này thường được sử dụng nhiều trong các nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, khách sạn... Vì khi sử dụng thẻ từ thì bạn chỉ cần cài đặt 1 lần sau đó có thể sử dụng cho nhiều người khác nhau.

Thêm người dùng thẻ từ: Đầu tiên bạn hãy nhấn S sau đó bạn hãy nhập mật khẩu quản trị ‘#’ chọn ‘131’ và nhập ID:201~280 cuối cùng bạn hãy nhấn ‘#’ và quét thẻ.

Thêm người dùng thẻ từ 1 lần: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào S và nhập mật khẩu quản trị ‘#’ sau đó bạn hãy nhấp chọn ‘133’ và nhập ID: 291~300 cuối cùng bạn hãy nhấn ‘#’ và quét thẻ.

Hướng dẫn sử dụng khóa Bosch

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng khóa Bosch - Cài đặt dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tự cài đặt và sử dụng khóa từ Bosch của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, bạn có thể để lại bình luận mẫu khóa bạn đang sử dụng bên dưới để chúng mình giải đáp chi tiết hơn nhé!

>>Xem thêm: Top 4 khóa cửa Bosch cao cấp chất lượng nhất hiện tại