Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng khoá Kassler cho người mới đơn giản nhất

Ngày đăng: 06-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 510

Khóa Kassler là một trong các thương hiệu khóa thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên muốn tìm hướng dẫn sử dụng khóa Kassler cho người mới không phải là điều đơn giản. Đừng lo nhé hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến cho các bạn bài viết Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler cho người mới đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng khóa thông minh Kassler của mình nhé.

Vì sao cần hướng dẫn sử dụng khóa Kassler : 

Khi bạn hiểu rõ hướng dẫn sử dụng khóa Kassler sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng hàng ngày như : 

 • Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra : Trong quá trình sử dụng khóa Kassler có bất kỳ sự cố hay tình huống gì xảy ra dựa vào hướng dẫn sử dụng khóa Kassler bạn đều xử lý được 1 cách linh hoạt vì trong tay bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa vân tay rồi.
 • Sử dụng thiết bị 1 cách tối ưu nhất : Khi bạn quen thuộc hướng dẫn sử dụng khóa Kassler tương đương với việc bạn nắm được hết các chức năng của khóa giúp khóa Kassler hoạt động hiệu quả hơn và chức năng của khóa sẽ được phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.
 • Tuổi thọ của khóa vân tay kéo dài : Điều hiển nhiên khi sử dụng khóa thông minh Kassler đúng cách sẽ giúp thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả và giúp khóa được bảo vệ và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler

Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler cho người mới : 

1/ Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler bằng phương thức vân tay : 

Mở khóa bằng vân tay là phương thức mở khóa được người dùng yêu thích bởi sự tiện dụng của nó bởi chỉ với thao tác 1 chạm đơn giản đã có thể mở cửa một cách dễ dàng hơn nữa vân tay của mỗi người là khác nhau nên đảm bảo tính an toàn và bảo mật hơn.

Khóa Kassler được vận hành bằng phân quyền chức năng vân tay quản lý và vân tay người dùng. Khi bắt đầu sử dụng, chúng ta cần cài đặt vân tay cho quản lý trước như sau:

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình đọc vân tay để mắt đọc nhận diện thông tin, màn hình vân tay sẽ sáng lên.
 • Bước 2: Nhấn phím số "0" sau đó tiếp tục nhấn phím "#" hệ thống giọng nói sẽ thông báo và hướng dẫn quy trình đăng ký cho bạn.
 • Bước 3: Đặt ngón tay muốn cài đặt vân tay quản lý lên màn hình đọc vân tay 3 lần liên tiếp, hệ thống khóa Kassler sẽ thu thập và lưu trữ thông tin thông báo trên màn hình hoặc bằng giọng nói đã đăng ký thành công.

Đăng ký dấu vân tay thành viên bằng cách : Chạm vào màn hình khóa sau đó nhấn nút "*" tiếp theo nhấn nút "0" và cuối cùng là "#". Đặt vân tay chủ lên màn hình cảm biến ( màn hình sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay chủ) sau đó nhấn phím "1" rồi nút "#", đặt vân tay người dùng muốn cài đặt lên màn hình cảm biến khi hệ thống nhận diện và đăng ký thành công sẽ thông báo bằng tiếng “ thank you” nhé.

Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler

2/ Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler bằng mã số : 

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình để bàn phím sáng lên.
 • Bước 2: Nhấn phím "0" sau đó nhấn nút "#" đặt vân tay quản lý vào khu vực cảm biến vân tay sau đó nhấn phím số "9" cuối cùng nhấn "#".
 • Bước 3: Nhập mã số là 6 con số mà bạn muốn cài đặt, sau đó nhấn nút "#" để kết thúc. Hệ thống sẽ thông báo 6 chữ số mà bạn vừa cài đặt, nhấn nút "#" để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Kassler:

3/ Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler bằng phương thức thẻ từ : 

Thẻ từ là cách thức mở khóa vô cùng đơn giản chỉ sau phương thức sử dụng vân tay. Phương thức này được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê… Bởi sử dụng thẻ từ chỉ cần cài đặt 1 lần sau đó có thể dùng cho nhiều thành viên và thay đổi thành viên sử dụng dễ dàng.

Cách cài đặt thẻ từ cho khóa Kassler :

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình khóa để bật bàn phím.
 • Bước 2: Nhấn phím "0" sau đó nhấn nút "#", đặt vân tay quản lý vào phần cảm biến vân tay.
 • Bước 3: Nhấn phím "2" sau đó nhấn nút "#", đưa thẻ từ muốn cài đặt vào khu vực đọc thẻ, quá trình đăng ký kết thúc khi khóa phát ra tiếng ‘thank you” để báo cài đặt thành công nhé.

Hướng dẫn sử dụng khóa Kassler

Tổng kết

Bài viết là hướng dẫn sử dụng khóa Kassler đơn giản cho các bạn có thể tự cài đặt và sử dụng cho khóa Kassler của bạn. Tuy nhiên Kassler có nhiều mẫu khóa khác nhau sẽ có 1 số dòng có cách cài đặt khác một chút, bạn có thể để lại bình luận mẫu khóa bạn đang sử dụng bên dưới để chúng mình giải đáp chi tiết hơn nhé.

Ngoài ra Phụ Kiện Giá Rẻ là đơn vị phân phối khóa Kassler chính hãng rất được người dùng TP.HCM tin tưởng với đầy đủ các mẫu khóa hot nhất của Kassler hiện nay. Các bạn có thể ghé cửa hàng để tham khảo trực tiếp các mẫu khóa nhé.

Xem thêm : Top 6 khóa cửa Kassler chất lượng, giá tốt nhất hiện nay