Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips đơn giản nhất cho người dùng

Ngày đăng: 30-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 280

Với người sử dụng khóa thông minh Philips thì việc tự cài đặt không phải là điều dễ dàng nhất là các người dùng mới lần đầu sử dụng khóa cửa thông minh. Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến cho các bạn bài viết Hướng dẫn sử dụng khóa Philips đơn giản nhất cho người dùng, các bạn cùng theo dõi với chúng mình nhé!

Thương hiệu khóa cửa Philips : 

Philips là thương hiệu điện tử nổi tiếng toàn thế giới và trong lĩnh vực khóa cửa thông minh cũng vậy. Khóa cửa Philips tập trung vào phân khúc khóa thông minh cao cấp với các sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại sang trọng với độ hoàn thiện cao tịch hợp cùng các tính năng bảo mật an toàn tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Có thể nói khóa cửa Philips không chỉ là thiết bị bảo vệ an toàn mà đây còn là thiết bị góp phần trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại hơn nhờ vẻ ngoài nổi bật của khóa điện tử Philips. Tiếp theo các bạn cùng chúng mình tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng khoá Philips trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips

Hướng dẫn sử dụng khóa Philips : 

Các dòng khóa vân tay Philips đều được trang bị đa dạng phương thức mở khóa khác nhau và thông dụng nhất đó là sử dụng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và app điện thoại. Ngoài ra một số dòng khóa cửa Philips cao cấp còn được trang bị cả mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt Face ID vô cùng hiện đại nữa đấy.

1/ Hướng dẫn sử dụng khóa Philips mở khóa bằng mật mã

  • Bước 1 : Vuốt khu vực bàn phím trên khóa để bàn phím sáng, sau đó chỉ cần ấn mật mã đã được cài đặt sẵn và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận.
  • Bước 2 : Khi đã nhập mật mã đúng thành công khóa vân tay Philips sẽ có giọng nói thông báo sau đó bạn chỉ việc mở cửa bình thường nhé.

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips

2/ Hướng dẫn sử dụng khóa Philips mở khóa bằng vân tay

  • Bước 1 : Đặt vân tay đã được cài đặt từ trước vào bộ phận nhận diện vân tay trên khóa. Với các dòng khóa vân tay Philips thì phần vân tay thường được đặt trực tiếp trên tay nắm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng vân tay để mở khóa dễ dàng đấy.
  • Bước 2 : Sau khi khóa vân tay Philips xác nhận đúng vân tay thì khóa thông minh có thông báo xác dụng và lúc này bạn chỉ cần mở khóa cửa như bình thường là được.

Sử dụng vân tay để mở khóa là một trong các phương thức mở khóa tiện lợi và nhanh chóng nhất của khóa cửa Philips đấy. Vì khóa cửa Philips được trang bị công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn hiện đại FPC đến từ Thụy Điển mang đến khả năng nhận diện vân tay chính xác và tốc độ nhận diện vô cùng nhanh chóng chỉ chưa đến 0.05s. Đây là điều không phải mẫu khóa điện tử có thể làm được hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips

3/ Hướng dẫn sử dụng khóa Philips mở khóa bằng thẻ từ

  • Bước 1 : Đặt thẻ từ đã được cài đặt từ trước vào khu vực nhận diện thẻ từ trên khóa từ Philips.
  • Bước 2 : Sau khi bạn đặt thẻ từ thì khóa từ Philips sẽ nhận dữ liệu và đọc, nếu đúng thẻ từ đã được cài đặt khóa từ Philips sẽ thông báo mở cửa. Lúc này bạn chỉ cần mở cửa bình thường nhé.

Bên cạnh sử dụng vân tay thì sử dụng thẻ từ để mở khóa cửa Philips là phương thức an toàn và vô cùng tiện lợi. Với thẻ từ bạn không lo việc bị sao chép, kích thước thẻ nhỏ bạn dễ dàng mang theo và đặc biệt thời gian nhận diện thẻ từ của khóa Philips rất nhanh giúp bạn dễ dàng mở cửa dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips

4/ Hướng dẫn sử dụng khóa Philips mở khóa bằng app điện thoại

Phần lớn các mẫu khóa thông minh Philips đều được hỗ trợ app điện thoại Philisp EasyKey để quản lý khóa từ xa cũng như cài đặt tài khoản hay quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn dễ dàng.

Việc mở khóa cửa Philips bằng app Philisp EasyKey rất đơn giản bạn chỉ cần mở app điện thoại Philisp EasyKey đã cài đặt sẵn trên điện thoại sau đó nhấn mở khóa thì khóa cửa sẽ tự mở nhé. Lưu ý trừ một số dòng khóa Philips có trang bị Gateway bạn có thể mở khóa từ xa thì các đa số các dòng Philips khác chỉ hỗ trợ mở khóa qua bluetooth với khoảng cách đến khóa cửa từ 15-20m nhé.

Hướng dẫn sử dụng khoá Philips

5/ Hướng dẫn sử dụng khóa Philips mở khóa bằng chìa khóa cơ

Chìa khóa cơ là phương thức mở khóa cuối cùng bạn nên dùng trong các trường hợp khẩn cấp như khóa Philips hết pin hay các phương thức khác gặp lỗi không thể sử dụng được.

Về cách sử dụng chìa khóa cơ thì bạn sử dụng như khóa cửa truyền thống là được nhé. Ưu điểm của chìa khóa cơ của khóa cửa Kaadas là công nghệ độc quyền chống làm giả, chống sao chép và mỗi khóa Philips chỉ đi kèm duy nhất 2 chìa khóa cơ nên vô cùng an toàn nhé.

Tổng kết

Bài viết là hướng dẫn sử dụng khóa Philips đơn giản nhất cho người dùng. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng có thể giúp các bạn sử dụng khóa cửa Philips an toàn và hiệu quả hơn. Các bạn có thắc mắc hay góp ý thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết và giải đáp ngay cho các bạn nhé.

Xem thêm : Top 7 khoá cửa Philips chính hãng giá tốt nhất hiện nay