Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2 ra mắt bạn cập nhập chưa?

Ngày đăng: 14-08-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 375

Gần đây, Apple phát hành iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2 cho tất cả người dùng đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm. Sau hơn hai tuần kể từ khi phiên bản Beta 1 được phát hành, phiên bản iOS 17 và iPad OS 17 beta 2 đã đến tay người tham gia thử nghiệm với những cải tiến mới, được phát triển dựa trên phiên bản beta 4 cho các nhà phát triển cuối cùng. Trong bài viết này các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu iOS 17 và iPad OS 17 public beta 2 ra mắt với các tính năng mới gì nhé!

Apple phát hành iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2

Gần đây, Apple đã cho iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2 ra mắt cho tất cả người dùng đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm. Đây là lần phát hành sau hơn hai tuần kể từ khi phiên bản beta 1 của cả hai hệ điều hành được công bố. Phiên bản iOS 17 và iPad OS 17 beta 2 đem đến những cải tiến mới, dựa trên phiên bản beta 4 đã dành cho các nhà phát triển cuối cùng, và giờ đã có sẵn để người dùng thử nghiệm.

Người dùng tham gia chương trình thử nghiệm trước đây có thể dễ dàng kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật này bằng cách mở Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Cập nhật iOS 17 beta.

ios 17 và ipad os 17 public beta 2 ra mắt

iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2 ra mắt với nhiều tình năng mới

‌iOS 17‌ đã thêm một tùy chọn StandBy mới cho iPhone, cho phép thiết bị hoạt động như một trung tâm thông tin khi đang sạc và đặt ngang. Chế độ chờ này hiển thị thời gian, Live Activities và thông báo đến, cùng với nhiều widget khác.

ios 17 và ipad os 17 public beta 2 ra mắt

Các widget trên màn hình khóa và màn hình chính bây giờ có khả năng tương tác, giúp bạn thực hiện một số tác vụ như điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu Lời nhắc mà không cần mở ứng dụng.

Trong ‌iOS 17‌, AirDrop có tính năng NameDrop mới cho phép chia sẻ thông tin liên hệ nhanh chóng với những người ở gần. Ứng dụng Phone có Contact Posters, cho phép tùy chỉnh thông tin xuất hiện khi bạn gọi cho người khác.

ios 17 và ipad os 17 public beta 2 ra mắt

FaceTime đã cập nhật để hỗ trợ tin nhắn video và bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Apple TV. Safari được bổ sung tính năng chia sẻ mật khẩu và chế độ duyệt web riêng tư.

Ứng dụng Bản đồ trên ‌iOS 17‌ cung cấp khả năng hoạt động ngoại tuyến. Ứng dụng Ảnh giờ có khả năng nhận diện thú cưng của bạn.

Tổng kết

Bài viết là những thông tin mới nhất về iOS 17 và iPad OS 17 Public Beta 2 ra mắt. Nếu thấy hay các bạn đừng quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi trang của chúng tôi để cập nhập các bài viết mới nhất nhé.

Hãy ghé thăm Phụ Kiện Giá Rẻ Rẻ nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng phù hợp cho chiếc Galaxy Z Fold 5 của bạn. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mẫu ốp lưng Galaxy Z Fold 5 hoàn hảo không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn một cách toàn diện, mà còn thêm điểm nhấn thú vị cho thiết bị của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm cửa hàng ngay hôm nay để tạo nên sự độc đáo cho chiếc Galaxy Z Fold 5 của bạn và thể hiện phong cách cá nhân riêng biệt của bạn!

Xem thêm : Cách chia sẻ vị trí bằng tin nhắn trên iOS 17 nhanh nhất

Lê Trung