Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

iPhone 8 lộ diện trong trailer Spider-Man: Homecoming

Ngày đăng: 26-05-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,671

Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.

Trong đoạn trailer này, Tony Stark (Người Sắt) sẽ mời Người Nhện tới tham dự bữa tiệc NBA Finals Party do ông tổ chức. Đáng chú ý là ở giây thứ 18 của trailer, Người Nhện đã dùng một chiếc smartphone để xem vé mời vừa được gửi tới từ Người Sắt. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là một chiếc iPhone với giao diện iOS nhưng lại có thiết kế mới lạ. Do đó, nhiều người đã không ngần ngại dự đoán đó chính là chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây của Apple.

Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng iPhone 8 đã để lộ rõ thiết kế màn hình tràn cạnh với viền mỏng ở cạnh trên và dưới. Nút Home không còn được thấy ở mặt trước của iPhone 8 nữa nên rất có thể, Apple đã chuyển bộ phận này ra mặt sau của máy. Những điều kể trên rất giống với một số tin đồn trong thời gian vừa qua về thiết kế của iPhone 8.

Spiderman: Homecoming sẽ phát hành vào ngày 7/7 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ và được dự đoán sẽ là phim siêu anh hùng hot nhất mùa hè năm nay. Bối cảnh của phim diễn ra sau sự kiện Civil War, khi đó Peter Paker phải cân bằng giữa cuộc sống của một học sinh trung học bình thường và một Người Nhện chuyên trừ gian, diệt ác. Kẻ thù chính của Người Nhện trong bộ phim này là Vulture, một tên căm thù Người Sắt và Avenger tới tận xương tủy.