Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Iphone X lỗi máy? Không đáng sợ bằng lỗi người!

Ngày đăng: 13-11-2017Tác giả: Phụ kiện giá rẻ AdminLượt xem: 1,537

Đôi khi chỉ vài giây mất tập trung, Chiếc điện thoại trị giá 1000$ của bạn có thể sẽ phải trả giá đắt! Nếu bảo hành do lỗi máy là miễn phí, thì chi phí sửa chữa do bể vỡ nếu bạn sẽ lên đến mức 279$ cho màn hình và 549$ cho các sự cố khác. Tại sao bạn phải chịu bỏ ra một số tiền quá lớn để sửa chữa trong khi có thể dễ dàng phòng tránh chỉ với chiếc ốp lưng iphone X giá rẻ chỉ từ 200,000 đồng?

iphone x lỗi máy không đáng sợ

Điện thoại không có ốp lưng Iphone X mỏng manh hơn bạn nghĩ

Chiếc điện thoại cao cấp này tuy có khả năng chịu lực nhưng không đến mức "thần thánh" như mọi người vẫn nghĩ. Trong 2 tuần, kể từ ngày phát hành, đã có vô số các tester đua nhau "hành hạ" (stress test) chiếc điện thoại này. Kết quả cũng không quá ngạc nhiên, đối với các bài thử không dùng ốp lưng iphone X: một cú rơi từ tay, hoặc vô tình chà sát mạnh tùy góc độ cũng có thể làm chiếc điện thoại này từ bị xước nhẹ cho đến bể vỡ nặng. Trong một số video "thử độ bền" khác, chiếc điện thoại "ngàn lượng" cũng dễ dàng bị bẻ cong bởi lực tác động. Điều này thật sự đáng sợ!

Nếu bạn lo lắng khi chiếc điện thoại cao cấp này vẫn có thể bị ảnh hưởng của ngoại lực. Bạn nên hòng tránh bằng việc sử dụng các phụ kiện bảo hộ cho điện thoại. So với các phụ kiện khác, ốp lưng iphone X có lẽ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi tác động bên ngoài.

iphone X mỏng manh dễ gãy

Chọn ốp lưng iphone X như thế nào là đúng?

Nếu bạn đang băng khoăng về việc chọn loại ốp lưng iphone X nào cho phù hợp, việc đầu tiên cần làm là bạn phải nắm rõ được nhu cầu của mình là gì. Bạn muốn ốp lưng iphone X thời trang, hiện đại hay sang trọng và tinh tế? Bạn muốn ốp lưng iphone X dẻo hay cứng?... Hãy xác định rõ, việc bạn yêu thích loại ốp lưng đó cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn về sau.

Chiếc ốp lưng iphone X chống sốc Spigen Touch Armor, là một ví dụ cho dạng ốp lưng hiện đại và tiện lợi. Thiết kế tinh tế, chiếc ốp lưng mang đến một vốc dáng mới cho chiếc điện thoại iphone X, dành riêng cho những ai yêu thích tính tiện lợi của ốp lưng iphone X giá rẻ.

Ốp lưng iphone X

Ốp lưng iphone X Spigen Touch Armor

Nếu bạn thích sự kiên cố, Những chiếc ốp lưng iphone X dạng cao cấp với chất liệu kim loại sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Dòng sản phẩm ốp lưng iPhone X UAG Monarch Series thường được các tín đồ Apple tin chọn, được khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế. Chiếc ốp lưng như một "pháo đài" bảo vệ cho điện thoại của bạn, vô cùng chắc chắn.

Ốp lưng iphone X UAG

Ốp lưng iphone X UAG Monach Series

Còn nếu bạn là người thích thiết kế gốc của máy hoặc sự gọn nhẹ, những chiếc ốp lưng iphone X trong suốt, dẻo và siêu mỏng sẽ là lựa chọn họp lý. Không làm ẩn đi thiết kế đẳng cấp, chiếc ốp lưng iphone X trong suốt còn nâng tầm chiếc điện thoại với những màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với thiết kế kim loại bên trong. Chiếc ốp lưng iphone X trong suốt siêu mỏng Baseus Wing Series là một lựa chọn để bạn cân nhắc.

Ốp lưng iphone X trong suốt

Ốp lưng iphone X Baseus Wings Series

Ốp lưng iphone X giá rẻ có thật sự tốt?

Điều này còn tùy thuộc vào định nghĩa ốp lưng iphone X giá rẻ là như thế nào. Khác với các loại ốp lưng trôi nổi không rõ nguồn gốc, ốp lưng iphone X được bán tại phụ kiện giá rẻ là các ốp lưng chất lượng được bán với giá tốt. Ốp lưng chất lượng thường có giá tương xứng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ốp lưng chất lượng, bạn có thể chọn mua các loại ốp lưng iphone X tại phukiengiare.com với mức giá hợp túi tiền.