Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Khám phá MIBOX 3 trong tủ đồ chơi di động

Ngày đăng: 14-11-2015Tác giả: Lượt xem: 1,914

Dành cho những người thích khám phá công nghệ giải trí trên tivi. Xem phim, nghe nhạc, chơi game cực đỉnh nhất chỉ với MIBOX III. Khả năng kết nối không dây và sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

MIBOX III chính hãng Xiaomi là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tủ đồ chơi di động PHUKIENGIARE.COM.
Khả năng kết nối không dây( tương tự tính năng AllShare) Mibox 3 sẽ truyền trực tiếp hình ảnh, âm thanh với chất lượng cao lên màn hình tivi lớn cho người dùng sự trải nghiệm đỉnh cao hơn bao giờ hết.


Xem phim chất lượng 4K H.265 và HD với nhiều định dạng: MKV, AVI, MP4, MOV, nghe nhạc, chơi game cực đã trên màn hình tivi lớn. Kết nối bluetooth với các thiết bị chuột, game cầm tay, remote Mibox 3..

Mibox 3 còn có khả năng kết nối Wifi tới 2.4Ghz/5Ghz Wi-Fi kép, tốc độ kết nối cực nhanh. Người dùng sẽ sở hữu cả kho giải trí, ứng dụng Tivi khổng lồ của Internet ngay trên tivi với Mibox 3.

Kết nối với Mibox 3 cực dễ, chỉ cần kết nối Mibox 3 với tivi bằng cổng HDMI, việc còn lại chỉ là sử dụng kho giải trí khổng lồ trên Internet.

Với Mibox 3 thì cả thế giới giải trí nằm ngay trên tivi cùa bạn. Hãy cảm nhận chất lượng tuyệt đỉnh với Mibox tại PHUKIENGIARE.COM với mức giá hợp lí nhất.

Tham khảo chi tiết Mibox 3