Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Nhạc tải về iPhone nằm ở đâu? Cách tìm nhạc tải về iPhone

Ngày đăng: 21-05-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 12,756

Trong thế giới sống kỹ thuật số ngày nay, việc tải nhạc về iPhone đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách tải nhạc về iPhone và tải nhạc từ NhacCuaTui về iPhone nằm ở đâu? Vậy nhạc tải về iPhone nằm ở đâu? Trong bài viết này, các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ tìm hiểu tải nhạc về iPhone lưu ở đâu nhé!

Tải nhạc về iPhone lưu ở đâu?

Nhạc tải về iPhone nằm ở đâu? Khi bạn tải nhạc về iPhone, các tập tin nhạc thường được lưu trữ trong ứng dụng "Âm nhạc" (hoặc "Music") trên thiết bị của bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy và phát các bài hát đã tải về. Cách lưu trữ nhạc có thể khác nhau tùy thuộc vào cách bạn thực hiện tải về.

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ như Apple Music, Spotify, hoặc YouTube Music, thì bạn có thể tải các bài hát xuống thiết bị để nghe offline thông qua các tính năng tương ứng trong từng ứng dụng. Trong trường hợp này, các bài hát đã tải về sẽ được lưu trong ứng dụng tương ứng.

Ngoài ra, nếu bạn tải nhạc từ các nguồn khác như trang web tải nhạc hoặc ứng dụng tải nhạc bên ngoài App Store, bạn có thể lưu trữ nhạc trong mục "Tệp" (hoặc "Files") trên iPhone. Từ đó, bạn có thể truy cập và phát nhạc từ ứng dụng "Âm nhạc" hoặc các ứng dụng quản lý tệp tin khác.

nhạc tải về iPhone nằm ở đâu

Tải nhạc từ NhacCuaTui về iPhone nằm ở đâu?

Tải nhạc từ NhacCuaTui về iPhone nằm ở đâu? Khi tải nhạc từ NhacCuaTui về iPhone, các tập tin nhạc được lưu trữ trong ứng dụng "Âm nhạc" hoặc "Music" trên thiết bị của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng NhacCuaTui từ App Store nếu bạn chưa có nó trên iPhone của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng NhacCuaTui và tìm kiếm bài hát bạn muốn tải về. Chạm vào nút tải xuống (thường là biểu tượng mũi tên hướng xuống) để bắt đầu quá trình tải về.

Bước 3: Khi quá trình tải về hoàn thành, bạn có thể truy cập vào ứng dụng "Âm nhạc" hoặc "Music" trên iPhone.

Bước 4: Trong ứng dụng "Âm nhạc", chọn tab "Thư viện" ở phía dưới cùng của màn hình.

Bước 5: Tìm kiếm danh sách "Bài hát" và bạn sẽ thấy những bài hát đã tải về từ NhacCuaTui xuất hiện ở đó.

Bước 6: Chạm vào bài hát để phát hoặc tạo danh sách phát của riêng bạn.

nhạc tải về iPhone nằm ở đâu

Cách tìm nhạc tải về iPhone nằm ở đâu

Để tìm nhạc đã tải về trên iPhone, làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng "Tệp", chọn mục "Gần đây" (Recent) để xem danh sách các tệp tin gần đây.

nhạc tải về iPhone nằm ở đâu

Bước 2: Tìm kiếm và chọn tệp nhạc mà bạn đã tải về. Bạn có thể nhận biết chúng qua phần mở rộng file như .mp3 hoặc .m4a.

Bước 3: Khi bạn chọn một tệp nhạc, ứng dụng "Âm nhạc" (hoặc "Music") sẽ tự động mở và bạn có thể nghe nhạc từ đó.

Tổng kết

Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng với những thông tin chúng tôi mang lại giúp bạn biết được nhạc tải về iPhone nằm ở đâu và cách tải nhạc về cho iPhone. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Phụ Kiện Giá Rẻ cung cấp phụ kiện chính hãng cho Macbook, bao gồm miếng dán Macbook và sạc Macbook đáng tin cậy. Bạn chưa tìm được địa chỉ mua phụ kiện Macbook phù hợp hãy đến ngay Phụ Kiện Giá Rẻ để khám phá sự đa dạng và chất lượng của các phụ kiện Macbook nhé.

Xem thêm : Cách hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone đơn giản nhất

Lê Trung