Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Nokia Coloud Boom WH-530 quay trở lại

Ngày đăng: 24-11-2015Tác giả: Lượt xem: 2,245

Từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, Nokia không chỉ là ông trùm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại mà ngay cả các phụ kiện cho điện thoại Nokia cũng rất đáng nể. Một trong số đó phải kể đến là tai nghe Nokia Coloud Boom WH-530.

 Được chính ông trùm Nokia trao chuốt cho ra lò, một thời rất HOT, và ngay lúc này Nokia Coloud Boom WH-530 đang trên đường quay trở lại thị trường. Hứa hẹn sẽ giành cho những tín đồ yêu âm nhạc, thích thưởng thức âm nhạc với chất lượng đỉnh cao ngay trong tầm tay.

 


Thiết kế tinh giản, cho kiểu dáng thon gọn, tai nghe ôm sát vành tai, đệm tai khá êm nhưng cũng không làm giảm đi chút chất lượng âm thanh nào. Tạo cảm giác êm ái khi đeo, dây chống rối silicon dẻo chất lượng cao khó đứt gãy, stereo 3.5 tròn tương thích hầu hết các giắc tai nghe. Tai nghe khá nhẹ chỉ 132g. Chiều cao 160mm và chiều ngang 145mm thay đổi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng


Chất lượng âm thanh tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ về âm thanh do Nokia phát triển trên điện thoại nên âm thanh khá mượt, loa phát hỗ trợ hết công suất cho ra chất lượng âm tinh chỉnh phù hợp sở thích của người nghe.

 

 

Tham khảo chi tiết sản phẩm tai nghe Nokia Coloud Boom WH-530