Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Bài viết đánh giá Nước Xịt rửa tay kháng khuẩn Bạc hà Milaganics can 5 lít

1. Giới thiệu sản phẩm xịt rửa tay bạc hà Milaganics can 5 lít:

Xịt rửa tay bạc hà Milaganics Safe+ làm sạch và bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn, vi sinh vật gây hại nhờ tác động kép của Alcohol và lactic acid. Với chiết xuất nha đam tươi và hoạt chất glycerin, sản phẩm X3 khả năng dưỡng ẩm, hạn chế tối đa sự mất nước của làn da trong quá trình làm sạch. Xịt rửa tay Milaganics Safe+ tác động tức thời chỉ 60 giây ngay sau khi sử dụng.

2. Thành phần

Sản phẩm chứa Alcohol cùng lactic acid giúp tăng gấp đôi khả năng làm sạch da khỏi vi khuẩn. Đặc biệt, bổ sung thêm chiết xuất nha đam tươi và glycerin giúp làm mềm da, dịu nhẹ cho làn da người sử dụng

3. Công dụng

  • Cơ chế làm sạch vượt trội: Sản phẩm làm sạch, bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây bệnh nhờ tác động kép của Alcohol và lactic acid.
  • X3 khả năng dưỡng ẩm: Xịt rửa tay bạc hà Milaganics Safe+ chứa chiết xuất nha đam tươi và hoạt chất dưỡng ẩm glycerin tạo màng bảo vệ làn da khỏi tác động của cồn, duy trì độ ẩm và giữ cho da không bị khô ráp.
  • Bảo vệ toàn diện chỉ 60s: Sản phẩm làm sạch nhờ cơ chế làm sạch tối ưu của Alcohol và lactic acid. Với khả năng thẩm thấu nhanh, Xịt rửa tay Milaganics Safe+ phát huy tác động nhanh chỉ sau 60 giây
  • Thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính – Khử mùi: Hương thơm bạc hà the mát sẽ khử mùi hiệu quả mà không gây khó chịu cho người sử dụng.

4. Hướng dẫn sử dụng

Có thể chiết vào súng xịt khuẩn để sử dụng: xịt lên tiền, hàng hóa, tay nắm cửa, lên quần áo, v.v... để ngừa covid.

Xịt đều một lượng vừa đủ lên tay, xoa đều. Để khô tự nhiên không cần sử dụng lại với nước.

Có thể dùng được thường xuyên 2-3 tiếng 1 lần.

Các trường hợp khuyên dùng: + Trước và sau khi ăn. + Trước và sau khi nấu ăn. + Sau khi đi vệ sinh. + Sau khi tiếp xúc với đồ vật, môi trường bên ngoài bụi bẩn. + Vết thương khi bị côn trùng cắn.

5. Lưu ý khi sử dụng:

  • Chỉ sử dụng ngoài da.
  • Khi sản phẩm tiếp xúc với mắt vui lòng rửa lại bằng nước sạch.
  • Trẻ em sử dụng phải có sự giám sát từ người lớn.
  • Không dùng cho trẻ sơ sinh dưới 18 tháng.

6. Về Milaganics Safe+

Milaganics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Stella Kinetics, sản phẩm của Milaganics đều được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có tại Việt Nam, cùng những loại nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ các Quốc gia nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Milaganics Safe+ là brand under Milaganics chuyên về sản phẩm bảo vệ sức khỏe như xịt/gel rửa tay khô từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn, lành tính.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy chuẩn nghiêm ngặt, có nguồn gốc từ thiên nhiên – an toàn, chất lượng cao.

Hashtag:

#Milaganics #myphamthiennhien #myphamorganic #organic #thiennhien #ruatay #gelruatay #gelruataykho #xitruatay #sachkhuan #duongam #khoda #baove #nguakhuan #oaihuong #bacha #gelruataymilaganics #khangkhuan #nuocxitkhangkhuan #xitkhangkhuan

Không tìm thấy đánh giá nào

0 đánh giá / Viết đánh giá
Hết hàng
Giá bán: 650.000 
Giá thị trường: 750.000  Bạn tiết kiệm: 13%

Mã sản phẩm: LK010001681

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 1900.63.64.60 - 0932.110.221(8:30 - 21:00)
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THIẾT BỊ Y TẾ KHÁC

Tham khảo các dòng sản phẩm bán chạy