Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Ổ khoá vân tay có an toàn không và cách chọn khóa tốt nhất

Ngày đăng: 04-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 334

Ổ khóa vân tay có an toàn không ? Có nên dùng ổ khóa vân tay thay thế ổ khóa truyền thống hay không ? Đây là các câu hỏi người dùng hiện nay rất quan tâm vì ai cũng muốn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình một cách tốt nhất. Hôm nay các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu Ổ khoá vân tay có an toàn không và cách chọn khóa tốt nhất nhé!

Ổ khóa vân tay là gì ? 

Ổ khóa vân tay là dòng ổ khóa sử dụng vân tay làm phương thức mở khóa chính thay vì chìa khóa cơ như các dòng ổ khóa truyền thống. Với ổ khóa vân tay bạn có thể dễ dàng thao tác mở khóa chỉ với 1 chạm vân tay vô cùng nhanh chóng và bảo mật. Tính bảo mật là điều đáng chú ý ở đây do vân tay mỗi người sẽ khác nhau do đó chúng ta không phải lo việc bị sao chép hay làm giả như chìa khóa cơ thông thường nhé.

Hơn thế nữa các dòng ổ khóa vân tay mới hiện nay còn được trang bị thêm nhiều phương thức mở khóa hiện đại khác như : Thẻ từ, mã số và cả thông qua app trên điện thoại. Tất cả đều phục vụ cho bạn dễ dàng mở cửa và tăng tính bảo mật và an toàn cho ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Đến đây chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời cho ổ khóa vân tay có an toàn không rồi nhỉ.

Ổ khóa vân tay là gì ? Ổ khóa vân tay có an toàn không ?

Ổ khóa vân tay có an toàn không ?

Giờ chúng ta sẽ đi vào câu hỏi ổ khóa vân tay có an toàn không nhé. Như chúng mình có nói bên trên ổ khóa vân tay chủ yếu sử dụng vân tay của người dùng để mở khóa, điều này sẽ giúp bạn tránh được khả năng làm giá hay sao chép giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn nhiều. 

Ổ khóa vân tay có an toàn không ?

Ngoài ra khóa vân tay còn có khả năng lưu trữ và kiểm tra thông tin mở cửa giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra và quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn dễ dàng.

Ổ khóa vân tay có an toàn không ?

Vậy ổ khóa vân tay có an toàn không ? Câu trả lời đương nhiên là có nhé. Ổ khóa vân tay hiện nay được các hãng thiết kế với kiểu dáng đa dạng, sang trọng cùng với nhiều tính năng bảo mật hiện đại giúp ổ khóa vân tay giờ không chỉ là thiết bị bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà còn là một thiết bị giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn nữa đấy.

Cách chọn mẫu khóa vân tay phù hợp : 

Để chọn lựa một mẫu khóa vân tay phù hợp với ngôi nhà của bạn thường sẽ dựa vào các tiêu chí : 

  • Thiết kế : Thiết kế khóa vân tay rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định mẫu khóa có phù hợp với cánh cửa ngôi nhà của bạn hay không cũng như mẫu khóa vân tay có phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà hay không nhé.
  • Tính năng bảo mật : Hiện nay các dòng khóa vân tay hiện nay đa số đều trang bị nhiều tính năng bảo mật và phương thức mở cửa khác nhau từ vân tay, thẻ từ, mã số cho đến bluetooth. Vì vậy tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn dòng khóa phù hợp nhất nhé.
  • Chất liệu khóa : Đây là một trong các yếu tố rất cần quan tâm khi chọn mẫu khóa cho gia đình của mình. Với chất liệu tốt sẽ giúp khóa có độ bền cao hơn giúp bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài đấy.
  • Thông số cửa : Thông số cửa và cụ thể hơn đó là kích thước đố cửa của cánh cửa bạn muốn lắp đặt khóa. Vì đây là yếu tố quyết định mẫu khóa đó thể lắp được trên cửa của bạn hay đấy nhé.

Đố cửa là gì ? Cách xác định đố cửa

Tổng kết

Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng với thông tin chúng mình mang lại giúp bạn có được câu trả lời riêng mình cho câu hỏi Ổ khóa vân tay có an toàn hay không. Một điều lưu ý nữa khi chọn khóa đó là bạn nên chọn các thương hiệu khóa nổi tiếng tránh các dòng khóa không rõ nguồn gốc để hạn chế các lỗi vặt hay gặp phải và đảm bảo an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Xem thêm : Top 9 khoá cửa thông minh chính hãng hot nhất hiện nay