Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Phụ kiện xa xỉ cho Galaxy Note 5 và S6 Edge+

Ngày đăng: 14-11-2015Tác giả: Lượt xem: 1,674
Hãng Samsung đã kết hợp với nhãn hiệu đá quý Swarovski và nhãn hiệu thời trang Montblanc sẽ cho ra đời phụ kiện xa xỉ dành cho Galaxy Note 5 và S6 Edge+ 

Với một số mẫu điện thoại cao cấp, Samsung đã hợp tác cùng các thương hiệu xa xỉ cho ra các phụ kiện với chất liệu đắt giá. Đầu năm nay, Samsung và 2 thương hiệu Swarovski và Montblanc đã cho ra những phụ kiện cao cấp dành cho Galaxy S6 và S6 Edge. Mới đây, Samsung tuyên bố bộ đôi “bom tấn” của 2015 – Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ cũng sẽ có những phụ kiện xa xỉ như vậy.
 


Phụ kiện Montblanc dành cho Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5 bao gồm 2 bao điện thoại bằng da, một với đường vân nổi và một với dạng mai rùa, tất cả đều được chạm trổ thủ công bởi nghệ nhân Mo Coppolettta. 


Trong khi đó, Swarovski, một đối tác lâu năm khác của Samsung, cũng tuyên bố 2 bao điện thoại quý dành cho 2 phablet của Samsung. Một gọi là Crystal Silver, đính 1.3000 viên pha lê và được nạm cho cả Note 5 lẫn S6 Edge+. Một loại vỏ khác – một phần trong bộ sưu tập Edelweiss của Swarovski – sử dụng pha lê trên lớp vỏ trong suốt và sẽ chỉ có trên model màn hình cong Galaxy S6 Edge+.

Phụ kiện Swarovski và Montblanc dành cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ sẽ chỉ có tại một số quốc gia lựa chọn. Ở thời điểm này, Samsung và 2 đối tác chưa tiết lộ gì về giá phụ kiện, nhưng chắc chắn chúng sẽ không có giá dễ chịu.
 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện Samsung Note 5phụ kiện Samsung S6 Edge+ trên website PHUKIENGIARE