Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Top 5 dây sạc iPhone tốt nhất - Đánh giá chi tiết

Ngày đăng: 02-02-2023Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 646

Apple iPhone là một trong những chiếc điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay và sạc là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo cho chiếc điện thoại hoạt động tốt. Tuy nhiên, với số lượng dây sạc rất lớn trên thị trường, chọn một dây sạc tốt cho iPhone có thể là một thách thức. Để giúp bạn trong việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 5 dây sạc iPhone tốt nhất với đánh giá chi tiết.

Dây sạc iPhone tốt nhất là sản phẩm nào?

 • Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data 1.2m - Được hoàn thiện từ chất liệu Nhôm + TPE + Nylon bện cao cấp mang lại vẻ ngoài cao cấp cùng độ bền bĩ cực cao.
 • Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m - Hỗ trợ dòng sạc lên đến 2.4A, cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% so với các loại cáp thông thường.
 • Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic - Tích hợp bộ xử lý thông minh cho độ ổn định khi sạc và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
 • Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m - Hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery 20W và tương thích ngược với sạc nhanh PD 18W và PD của Apple 8-13.
 • Cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m - Thông minh công nhận sạc nhanh thiết bị giúp nó điều khiển dòng điện và điện áp đúng cách và đảm bảo an toàn khi sạc nhanh.

1. Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data 1.2m

Dây sạc iPhone

Tổng quan

Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng iPhone. Với độ dài 1.2m, cáp sạc này giúp cho việc sạc điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, cáp sạc còn cung cấp tốc độ sạc nhanh và an toàn cho điện thoại của bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng cáp sạc này mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về chất lượng hoặc tính an toàn.

Đặc điểm nổi bật

 • Độ dài 1.2m giúp sạc điện thoại dễ dàng hơn.
 • Tốc độ sạc nhanh và an toàn cho điện thoại.
 • Chất lượng cao và tính an toàn đảm bảo.
 • Thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng.
 • Giá cả phải chăng và tốt nhất trên thị trường.

Giá bán

Giá bán của Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data 1.2m là 150 ngàn đồng, mức giá này cho thấy rằng sản phẩm này được đánh giá là mức giá phải chăng với chất lượng và tính năng cao. Bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng với tốc độ sạc nhanh và an toàn cho điện thoại của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng iPhone muốn có một cáp sạc chất lượng với mức giá phải chăng.

Kết luận

Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data 1.2m là sản phẩm dành cho những người sử dụng iPhone và muốn có một cáp sạc chất lượng với tốc độ sạc nhanh và an toàn cho điện thoại. Với độ dài 1.2m, cáp sạc này giúp sạc điện thoại dễ dàng hơn và tạo cho bạn một trải nghiệm sạc điện thoại tốt hơn. Nếu bạn muốn có một sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, Cáp sạc Lightning WIWU Elite Data 1.2m sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/cap-sac-lightning-wiwu-elite-data-1.2m.html

2. Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m

Dây sạc iPhone

Tổng quan

Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m là một sản phẩm chất lượng cao dành cho người dùng iPhone. Cáp sạc này có độ dài 1m và tốc độ sạc lên đến 2.4A, giúp bạn sạc điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, nó còn có tính năng Auto Power-Off tự động tắt nguồn khi điện thoại đã đầy pin, giúp bảo vệ điện thoại và tăng tuổi thọ pin. Nếu bạn muốn có một sản phẩm sạc điện thoại với tốc độ sạc nhanh và tính năng an toàn, Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật

 • Độ dài 1m cho phép sử dụng tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.
 • Tốc độ sạc lên đến 2.4A giúp sạc điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Tính năng Auto Power-Off tự động tắt nguồn khi điện thoại đã đầy pin, giúp bảo vệ điện thoại và tăng tuổi thọ pin.
 • Thiết kế chắc chắn và bền bỉ giúp tăng tuổi thọ cáp.
 • Giá cả hợp lý cho một sản phẩm sạc điện thoại chất lượng cao.

Giá bán

Giá bán của Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m là 225 ngàn đồng, đây là mức giá hợp lý cho một sản phẩm cung cấp tốc độ sạc nhanh, có tính năng Auto Power-Off bảo vệ điện thoại và thiết kế chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn mua một cáp sạc chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Kết luận

Cáp sạc Lightning Baseus Explorer Auto Power-Off 2.4A 1m là một sản phẩm dành cho những người muốn sở hữu một cáp sạc đáng tin cậy và tiện dụng. Sản phẩm cung cấp tốc độ sạc nhanh và có tính năng Auto Power-Off giúp bảo vệ điện thoại của bạn. Cáp có thiết kế chắc chắn và bền bỉ, giúp bạn sử dụng được mà không lo lắng về vấn đề hỏng hoặc rớt. Với giá cả hợp lý, sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn sở hữu một cáp sạc tốt với chất lượng cao.

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/cap-sac-lightning-baseus-explorer-auto-power-off-2.4a-1m.html

3. Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic

Dây sạc iPhone

Tổng quan

Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic là một trong những sản phẩm cáp sạc tốt nhất từ nhà sản xuất Baseus. Sản phẩm này được thiết kế với cổng sạc 3-in-1 cho phép bạn có thể sạc được nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, cáp sạc này có thể giãn rộng và co dãn nhờ vào chất liệu elastic, giúp bạn dễ dàng cất giữ và mang theo khi di chuyển. Chất liệu vàng 24K tạo nên một thiết kế sang trọng và cao cấp, cho bạn một trải nghiệm sạc điện thoại tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế 3 in 1: Cáp sạc có thể sử dụng cho cả Micro-USB, Lightning và Type-C, thích hợp với các loại điện thoại, tablet và máy tính bảng.
 • Dạng vòng lơ xoắn: Thiết kế này cho phép cáp gấp gọn và dễ dàng mang theo bất cứ đâu.
 • Chất liệu mềm mại: Cáp sạc có chất liệu mềm mại, không bị quấn lại hoặc bị vỡ khi gấp gọn.
 • Tốc độ sạc nhanh: Cáp sạc cung cấp tốc độ sạc nhanh với độ dài 1.2m, thuận tiện cho việc sạc cho thiết bị của bạn.
 • Màu sắc đẹp: Cáp sạc có màu sắc vàng rất đẹp, tăng thêm giá trị esthetics cho thiết bị của bạn.

Giá bán

Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic có giá bán là 199 ngàn đồng, mức giá này cho thấy sản phẩm được tính chất lượng và chức năng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại tại mức giá tương tự. Giá cả của sản phẩm này phù hợp với những người cần sở hữu một cáp sạc chất lượng, tiện dụng và có nhiều chức năng.

Kết luận

Sản phẩm Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic được thiết kế dành cho những người cần sự tiện lợi và linh hoạt trong việc sạc iPhone. Với thiết kế dạng vòng, cáp sạc có thể kéo dài hoặc rút ngắn để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Cáp còn có tính năng 3in1, hỗ trợ sạc cho ba loại thiết bị khác nhau cùng một lúc, tạo sự tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng và bảo quản. Vì vậy, nếu bạn cần một cáp sạc linh hoạt và tiện dụng, Cáp sạc Baseus Golden Loop 3in1 Elastic là một lựa chọn tốt cho bạn.

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/cap-sac-baseus-golden-loop-3in1-elastic.html

4. Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m

Dây sạc iPhone

Tổng quan

Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m là một trong những sản phẩm của hãng sản xuất Baseus. Cáp sạc này cung cấp một cách tiện lợi cho người dùng khi muốn sạc cho các thiết bị sử dụng kết nối Lightning như iPhone, iPad. Cáp sạc USB-C to Lightning có chiều dài 1m, cho phép người dùng sạc từ xa hoặc từ gần với thiết bị của mình. Cáp sạc này cũng hỗ trợ công nghệ PD (Power Delivery) 20W, cho phép sạc nhanh hơn so với các cáp sạc thông thường.

Đặc điểm nổi bật

 • Cổng USB-C đầu cắm vào cáp cho phép nạp nhanh cho các thiết bị sử dụng cổng USB-C như MacBook, iPad Pro.
 • Tốc độ nạp nhanh PD 20W giúp thiết bị của bạn nạp nhanh hơn so với cáp sạc thông thường.
 • Cổng Lightning đầu cắm vào thiết bị cho phép truyền dữ liệu và nạp nhanh tốt nhất cho iPhone, iPad.
 • Thiết kế cánh tay gập giúp tiện lợi hơn khi sử dụng và giảm tải cho cắm cáp.
 • Độ dài của cáp 1m cho phép sử dụng tốt hơn trong môi trường làm việc hoặc giải trí.

Giá bán

Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m là một sản phẩm cao cấp với công nghệ sạc nhanh và tính năng bảo vệ tốt, vì vậy giá bán là 219 ngàn đồng có thể coi là mức giá hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một cáp sạc chất lượng, đáp ứng nhu cầu sạc nhanh và an toàn cho thiết bị của mình, Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m là lựa chọn tốt.

Kết luận

Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m là sản phẩm dành cho những người dùng thiết bị sử dụng cổng USB-C và cần sạc nhanh cho thiết bị có cổng Lightning, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad. Nếu bạn là người dùng thiết bị cần tốc độ sạc nhanh và muốn sở hữu một cáp sạc chất lượng cao, Cáp sạc USB-C to Lightning Baseus Legend Elbow Data PD 20W 1m có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/cap-sac-usb-c-to-lightning-baseus-legend-elbow-data-pd-20w-1m-hang-chinh-hang.html

5. Cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m

Dây sạc iPhone

Tổng quan

Cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m là sản phẩm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị của bạn với tốc độ nhanh và hiệu suất tuyệt vời. Nó sử dụng công nghệ Power Delivery (PD) cho phép nó sạc pin nhanh và hiệu quả hơn so với các cáp sạc thông thường. Độ dài 1m của cáp sạc này cho phép bạn sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng trong mọi tình huống.

Đặc điểm nổi bật

 • Cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m có thiết kế sang trọng và trẻ trung.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp, tự động tắt nguồn khi sạc đầy, giữ an toàn cho thiết bị.
 • Tốc độ sạc nhanh, cho phép sạc đầy pin một thiết bị chỉ trong vài giờ.
 • Cáp có dải độ dài 1m, tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển.

Giá bán

Giá bán của cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m là 149 ngàn đồng. Đây là mức giá trung bình so với các sản phẩm tương tự trên thị trường và phù hợp với chất lượng và tính năng mà cáp sạc cung cấp.

Kết luận

Cáp sạc Lightning Baseus Dynamic Data PD 2.4A 1m dành cho người dùng cần sạc điện thoại hoặc thiết bị sử dụng cổng Lightning nhanh và hiệu quả. Nó hỗ trợ tốc độ sạc 2.4A, giúp cho quá trình sạc điện thoại hoặc thiết bị của bạn nhanh hơn. Độ dài cáp 1m cung cấp đủ tối đa cho việc sử dụng và di chuyển. Với chất lượng tốt và mức giá phù hợp, cáp sạc này là một lựa chọn tuyệt vời cho ai cần một cáp sạc cho thiết bị sử dụng cổng Lightning.

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/cap-sac-lightning-baseus-dynamic-data-pd-2.4a-1m.html

Dây sạc iPhone là gì?

Dây sạc iPhone là một loại cáp sạc dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad hoặc iPod. Nó cung cấp nguồn điện cho thiết bị khi kết nối với một nguồn điện hoặc USB, cho phép bạn sạc hoặc gởi dữ liệu tới thiết bị của mình. Dây sạc iPhone có thể có một số tính năng đặc biệt, chẳng hạn như tốc độ sạc nhanh, độ dài và chất lượng của cáp.

Tổng kết

Trong bài viết "Top 5 dây sạc iPhone tốt nhất - Đánh giá chi tiết", chúng ta đã tìm hiểu và đánh giá các dây sạc iPhone tốt nhất hiện nay. Từ dây sạc nhanh Anker, dây sạc Apple chính hãng đến dây sạc Belkin với chất lượng tuyệt vời, chúng ta đã cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ và chi tiết các lựa chọn dây sạc iPhone tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một dây sạc phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Chúc bạn một chuyến sạc thuận lợi và an toàn.