Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Top 6 khóa cửa nhận diện khuôn mặt giá tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 30-11-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 265

Khóa cửa thông minh là một thiết bị được nhiều người sử dụng để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và độ bảo mật cao vừa giúp tô điểm thêm màu sắc vừa giúp bảo vệ an toàn cho mái ấm của người dùng. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là loại khóa cửa thông minh đang được nhiều người sử dụng để giúp bảo vệ ngôi nhà của mình. Tuy nhiên để tìm được khóa cửa nhận diện khuôn mặt tốt không phải là điều đơn giản. Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến cho bạn danh sách top 6 khóa cửa nhận diện khuông mặt giá tốt nhất hiện nay.

1. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt BOSCH EL600B

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt BOSCH EL600B là dòng sản phẩm khóa cửa vân tay kết hợp mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt 3D Face ID tiện dụng. Một trong những công nghệ đi đầu hiện nay trên thị trường. BOSCH EL600B có thiết kế đẹp, kết cấu hợp kim cứng cáp, dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

BOSCH EL600B có các phương pháp mở khóa như: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ, face id, wifi. EL600B sẽ nhận diện tức thì sau khi bạn để mặt gần camera.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 25.512.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-bosch-el600b.html

2. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Solity GP-6000BAK

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Solity GP-6000BAK được thiết lập công nghệ nhận diện khuôn mặt FACE ID Mới Nhất. Công nghệ FACE ID có thể giúp đảm bảo tuyệt đối cho căn nhà bằng cách phát hiện và loại trừ mọi giả mạo về khuôn mặt. Bạn có thể mở khóa bằng 5 chức năng khác nhau: Face ID, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và điện thoại có kết nối wifi hoặc bluetooth.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 13.800.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-gp-6000bak.html

3. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kassler KL-898

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kassler KL-898 kết hợp camera và chuông màn hình giúp người bên trong có thể biết ai đang ở bên ngoài cửa bấm chuôn. Đặc biệt bản thân Kassler KL898 chính là một loại khóa cửa thông minh bảo mật, do đó không chỉ giúp ngăn chặn đột nhập trái phép mà người bên trong có thể theo dõi các hoạt động bên ngoài thông qua camera được tích hợp trên chuông cửa có màn hình. Kassler KL898 với 5 phương thức mở khóa trên cùng 1 sản phẩm: FaceID, vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, APP.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 14.072.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-kassler-kl-898.html

4. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kassler KL-878F

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kassler KL-878F chính là một loại khóa điện tử bảo mật, do đó không chỉ giúp ngăn chặn đột nhập trái phép mà người bên trong có thể theo dõi các hoạt động bên ngoài thông qua camera được tích hợp trên chuông cửa có màn hình. Kassler KL869 có 5 phương thức mở khóa trên cùng 1 sản phẩm: FaceID, vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, APP.

Không dừng lại ở đó, khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kassler KL878F còn trang bị cho mình những chức năng thông minh khác như: mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt, gửi hình ảnh người bấm chuông cửa trực tiếp qua APP, điều chỉnh âm lượng hoạt động từ cao tới thấp, cảnh báo pin yếu, cảnh báo âm thanh mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 11.912.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-kassler-kl-878f.html

5. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt PHGLock FL6007

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt PHGLock FL6007 được thiết kế đẹp mắt với cấu tạo được làm bằng hợp kim và sử dụng pin sạc theo khóa với thời lượng pin lên đến 6 tháng tùy vào tần suất sử dụng. Khóa FL6007 được trang bị với nhiều tính năng có thể chủ động điều chỉnh được khóa lắp cho cửa tay nắm trái/phải, có tích hợp được chuông báo trên khóa.

PHGLock FL6007 có chức năng báo động khi bị nạy phá khóa, điều chỉnh được âm lượng và xem lại lịch sử mở cửa. Với FL6007 mở khóa với 100 lòng bàn tay, 100 khuôn mặt, 100 vân tay, 5 mật mã và 20 thẻ từ cùng với chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 9.180.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-phglock-fl6007.html

6. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt PHGLock FA3802

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt PHGLock FA3802 là một trong những mẫu khoá có thiết kế đơn giản, với chất liệu hợp kim chắc chắn, dày và có khả năng chịu lực va đập, bền bỉ theo thời gian phù hợp với các căn hộ, biệt thự sang trọng  mang đến sự an toàn và bảo vệ tài sản cho người dùng.

PHGLock FA3802 được trang bị nhiều chức năng bảo mật cao, mở khóa nhận diện 100 khuôn mặt, nhận diện được 100 lòng bàn tay, 100 vân tay và 5 mật mã, 20 thẻ MI và chìa khóa cơ. Khóa FA3802 được sử dụng pin sạc theo khóa và thời lượng sử dụng pin lên đến 6 tháng, có kích nguồn dự phòng thông qua cổng micro USB.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Giá tham khảo: 17.000.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-phglock-fa3802.html

Bài viết trên là top 7 khóa cửa nhận diện khuôn mặt giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu có thắc mắc hay điều gì cần hỗ trợ thì các bạn đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết và giải đáp cho các bạn nhé.