Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

UAG liệt kê các sản phẩm cho Galaxy S8 để lộ một số yếu tố thiết kế

Ngày đăng: 18-02-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,454

Samsung thậm chí đã không được tiết lộ ngày chính thức cho ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo, nhưng các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu niêm yết phụ kiện cho Galãy s8 như dán bảo vệ màn hình, ốp lưng, bao da. Mới nhất trong số đó đến từ thương hiệu phụ kiện nổi tiếng UAG.

 

UAG đã liệt kê một loạt các sản phẩm Galaxy S8 trên trang web của mình, để lộ một số yếu tố thiết kế của chiếc điện thoại thông minh này trong hình ảnh có độ phân giải cao. Dường như có một camera phía trước, một máy quét mống mắt, và bốn cảm biến khác trên màn hình hiển thị và thương hiệu Samsung bên dưới màn hình. Tương tự như rò rỉ khác nhau của Galaxy S8 trong vài tuần qua, không có nút home hoặc chuyển hướng điện dung phím vật lý.

Các máy quét dấu vân tay dường như được đặt bên cạnh cảm biến máy ảnh. Ngoài các phím nút nguồn và âm lượng, những hình ảnh cũng cho thấy một nút vật lý bổ sung ở phía bên của Galaxy S8. Nút thêm được cho là dành riêng cho trợ lý ảo.

Không có đảm bảo rằng các nhà hoạch định trường hợp được hiển thị ra các sản phẩm thực tế ở đây, do đó, vẫn không nói gì phiên bản cuối cùng của Galaxy S8 sẽ trông như thế nào. Những gì chúng ta có thể thấy ở hình ảnh dưới đây.

Theo SamMobile