Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

watchOS 10 Beta có gì mới? Tính năng mới của watchOS 10 Beta

Ngày đăng: 25-07-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 330

Apple đã phát hành phiên bản watchOS 10 beta cho đồng hồ thông minh mới nhất của họ. Hệ điều hành này được gọi là "một bước đột phá," với những cải tiến đáng chú ý như giao diện người dùng tập trung vào các widget, giao diện đồng hồ mới và nâng cấp cho ứng dụng. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ giới thiệu các bạn watchOS 10 beta có gì mớihướng dẫn nâng cấp Apple Watch lên watchOS 10 beta nhé!

watchOS 10 beta có gì mới?

watchOS 10 beta có gì mới? watchOS 10 beta là một bản cập nhật đáng kể cho trải nghiệm của Apple Watch, đem đến nhiều tính năng mới thú vị. Giao diện người dùng đã được làm mới, tập trung vào các widget cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin quan trọng.

Bên cạnh đó, watchOS 10 đưa vào tính năng theo dõi sức khỏe tinh thần, bao gồm việc theo dõi tâm trạng, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về sức khỏe tinh thần hàng ngày.

Điểm đáng chú ý khác là các ứng dụng cục bộ như Thời tiết, Cổ phiếu, Nhà, Bản đồ, Tin nhắn, Đồng hồ thế giới và Nhịp tim đã trải qua cải tiến thiết kế hiện đại. Việc cải thiện điều hướng và cách hiển thị thông tin sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tiếp cận thông tin hữu ích hơn.

watchOS 10 beta có gì mới

Hướng dẫn nâng cấp Apple Watch lên watchOS 10 Beta

Dưới đây là hướng dẫn để nâng cấp Apple Watch lên watchOS 10 Beta. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn cài đặt phiên bản beta của watchOS 10, bạn sẽ không thể hạ cấp xuống watchOS 9.

Bước 1 : Sau khi đã cài đặt phiên bản beta của iOS 17 trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Watch trên điện thoại.

Bước 2 : Chọn tab "My Watch."

Bước 3 : Tiếp theo, chọn "General."

Bước 4 : Bên trong mục "General," bạn sẽ thấy "Software Update." Chạm vào nút này để kiểm tra cập nhật phần mềm cho Apple Watch.

Bước 5 : Trong trường hợp bạn đã đăng ký tham gia chương trình beta công khai, bạn sẽ thấy mục "Beta Updates" xuất hiện. Chọn "Beta Updates."

Bước 6 : Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các phiên bản beta có sẵn. Chọn "watchOS 10 Public Beta" từ danh sách này.

watchOS 10 beta có gì mới

Bước 7 : Nếu bạn không thấy mục "Beta Updates" trong bước 5, có thể bạn chưa đăng ký tham gia chương trình beta công khai trên trang beta.apple.com với Apple ID của bạn. Hãy thực hiện đăng ký và sau đó thử lại bước 4.

Bước 8 : Khi bạn chọn "watchOS 10 Public Beta," ứng dụng sẽ kiểm tra và tải xuống phiên bản beta mới nhất cho Apple Watch của bạn. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ được hỏi về việc cài đặt phiên bản này. Tiến hành cài đặt bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 9 : Quá trình cài đặt có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet và cấu hình của Apple Watch của bạn.

Bước 10 : Sau khi cài đặt hoàn tất, Apple Watch của bạn sẽ chạy phiên bản watchOS 10 Beta mới nhất và bạn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng mới và cải tiến của hệ điều hành này.

Tổng kết

Bài viết là những thông tin mới nhất về watchOS 10 beta có gì mới và hướng dẫn nâng cấp Apple Watch lên watchOS 10 beta. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn quan tâm bài viết của chúng tôi nhé.

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ iPhone của mình một cách tốt nhất, hãy cân nhắc sử dụng bao da. Cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá nhiều loại bao da iPhone chất lượng, đa dạng và có giá cả hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một bộ sưu tập đa dạng với nhiều mẫu mã phù hợp với thiết bị yêu thích của mình, giúp bảo vệ nó một cách an toàn và đảm bảo tiện ích tối đa.

Xem thêm : iOS 17 Beta 3 có gì mới? Hướng dẫn cập nhật iOS 17 Beta 3

Lê Trung