Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Apple Services là gì? Cách huỷ thanh toán Apple Services

Ngày đăng: 29-08-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 4,183

Hiện nay, ngoài việc sản xuất những thiết bị di động Apple còn cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ, tiện ích cho người dùng. Apple Services là một trong những dịch vụ đó. Vậy Apple Services là gì? Và làm cách nào để gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone? Tất cả thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng nhau theo dõi nhé!

1. Apple Services là gì?

Apple Services là một dịch vụ dùng để thanh toán trên Apple khi bạn mua online trên cửa hàng của App store. Apple Services còn được gọi là thanh toán Apple Services được sử dụng trên những thiết bị như: iPad, iPhone,... và có nhiều cách thanh toán khác nhau.

2. Cách sử dụng Apple Services

Để thanh toán Apple Services đa số người dùng thường sử dụng ví điện tử Momo vì tính tiện lợi, có thể sử dụng bất kì loại thẻ ngân hàng nào cũng có thể thanh toán được. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ visa có thể sẽ khá tốn thời gian và hơi rắc rối.

Bước 1: Bạn hãy mở iPad hoặc iPhone lên và chọn vào Cài đặt. Sau đó bạn hãy vào menu cài đặt của Apple ID. Lúc này bạn hãy tiếp tục chọn vào mục Thanh toán và giao hàng.

Bước 2: Sau khi đã vào mục thanh toán và giao hàng bạn hãy nhập vân tay hoặc khuôn mặt để có thể tiếp tục bước này. Tiếp theo bạn hãy nhấp chọn Add Payment Method (thêm phương thức thanh toán). Tiếp tục chọn vào Momo E-Wallet. Cuối cùng tiến hành thanh toán sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin ví.

3. Cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo

Để có thể gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Apple ID > Sau đó nhấp chọn vào Thanh toán & giao hàng.

Bước 2: Ở mục thanh toán & giao hàng bạn sẽ thấy được những thông tin về các thẻ tín dụng hay ví Momo đang được liên kết với Apple ID. Đầu tiên bạn hãy chọn vào liên kết mà bạn muốn gỡ bỏ, tiếp theo hãy nhấp và gỡ bỏ phương thức thanh toán. Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận gỡ bỏ lần nữa là xong.

Lưu ý: Nếu bạn để phương thức thanh toán là ví Momo thì bạn cần phải gỡ bỏ trước khi thanh toán bất kỳ ứng dụng hay sản phẩm nào. Bạn sẽ không thể gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone được nếu bạn đã thanh toán theo địa chỉ đã được đăng ký.

4. Cách kiểm tra lịch sử thanh toán

Để có thể kiểm tra được lịch sử thanh toán trên Apple Services, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào phần Cài đặt trên thiết bị, tiếp theo bạn chọn vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào Phương tiện & Mục mua, sau đó bạn hãy chọn vào mục Xem tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy chọn vào mục Lịch sử mục mua. Lúc này, bạn sẽ thấy được tất cả lịch sử giao dịch của bạn và bạn có thể kiểm tra lại.

Bài viết trên đây là những thông tin về Apple Services và cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo chi tiết. Hy vọng, qua những thông tin trên có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Apple services. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì thì hãy để lại bình luận bên dưới để được Phụ Kiện Giá Rẻ giải đáp nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn các cách tải nhạc từ soundcloud về điện thoại iphone