Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Blackberry ra mắt bản giới hạn Blackberry Keyone màu đen

Ngày đăng: 04-08-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,615

BlackBerry KeyOne màu đen sẽ là phiên bản bản đặc biệt giới hạn, tên đầy đủ sẽ là BlackBerry KEYOne Mercury Black Device By BlackBerry Made By Optiemus Infracom. Chiếc điện thoại KeyOne phiên bản màu đen sẽ có một số thay đổi về cấu hình so với phiên bản màu bạc. Máy sẽ có 4GB RAM và 64GB ROM thay vì 3GB/32GB. Rất tiếc là con CPU gây nhiều tranh cãi SnapDragon 625 vẫn được BlackBerry sử dụng trên KeyOne thay vì cập nhật lên một CPU mới.

phiên bản KeyOne màu đen sẽ hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery 2 khi sạc với các cục sạc USB C, vẫn có QuickCharge 3.0.

Đặc biệtmthay đổi quan trọng nhất là KeyOne đã có 2 SIM 2 sóng, hỗ trợ Voice over LTE. Đây cũng là đặc điểm chỉ mới xuất hiện trên phiên bản đặc biệt này.

Rất tiếc phiên bản BlackBerry KeyOne màu đen giới hạn này chỉ được bán tại Ấn độ., giá khoảng 625$. Optiemus Infracom là một trong ba công ty ký hợp đồng với BB, cho phép họ thiết kế, sản xuất và phân phối các điện thoại dưới thương hiệu BlackBerry. Có lẽ đây là lần đầu tiên họ thử nghiệm nên chưa thay đổi nhiều.

Tuy chỉ bán tại Ấn Độ nhưng bạn vẫn có thể sở hữu chiếc KeyOne này qua đường xách tay. Không quên rằng bạn hãy sở hữu thêm chiếc ốp lưng BlackBerry KeyOne hoặc bao da để bảo vệ điện thoại của mình tại Phụ Kiện Giá Rẻ