Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông dụng nhất hiện nay

Ngày đăng: 05-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 3,462

Làm thế nào để đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock ? Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock ra sao ? Đây là các thắc mắc của người dùng khóa PHGLock nhất là người dùng mới sử dụng khóa PHGLock lần đầu tiên. Các bạn đừng lo nhé hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến bài viết Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông dụng nhất hiện nay để giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Cùng theo dõi nhé!

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông dụng nhất : 

Với khóa cửa từ PHGLock cũng như các dòng khóa PHGLock khác thì mỗi dòng khóa sẽ có cách đổi mật khẩu khác nhau. Hôm nay chúng mình mang đến cho các bạn 2 cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông dụng nhất : Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông thường và cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock có hỗ trợ app nhé.

Khóa PHGLock

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thông thường : 

Trước khi đổi mật khẩu cửa từ PHGLock thông thường chúng ta cần phải cài đặt tài khoản quản lý và tài khoản người dùng. Khi đã có thể tài khoản quản lý chúng ta có thể dễ dàng tạo cũng như đổi mật khẩu cửa từ PHGLock một cách nhanh chóng. Các bước tạo và đổi mật khẩu cửa từ PHGLock thông thường : 

1/ Tạo tài khoản chủ:

Trên bàn phím: Nhập #1# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Nhập “0123456789” # (Lúc này trên bàn phím sẽ hiển thị số 01 tương ứng với số ID, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” hay đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài. Muốn thoát ra bạn chỉ cần bấm phím “*” nhé.

LƯU Ý :

  • Khi tài khoản mới thì mã số mặc định sẽ bị vô hiệu hóa và không sử dụng được nữa.
  • Tài khoản quản lý có thể là mã số, thẻ từ, vân tay. Những bước tiếp theo chúng ta có thể đăng nhập bằng  1 trong 3 tính năng trên đều được. Nếu mã số thì xác nhận phím “#”. Nếu thẻ từ hoặc vân tay thì chỉ cần xác nhận là được.
  • Ở câu lệnh này chỉ tạo được 3 tài khoản quản lý tương ứng với ID từ 01 ến 03 và không cho vào câu lệnh này nữa.

2/ Tạo tài khoản người dùng: 

Tại bàn phím trên khóa : Nhập #2# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng). Sau đó đăng nhập tài khoản chủ. (Lúc này trên bàn phím hiển thị số ID tương ứng, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” hay đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài. Để thoát bấm phím “*”

LƯU Ý:

  • Mỗi tài khoản sẽ tương ứng với 1 ID bắt đầu từ 04 đến 99
  • Nếu trong quá trình sử dụng, chúng ta xóa bất kì 1 ID nào thì khi tạo tài khoản mới khóa cửa từ PHGLock sẽ ưu tiên lấy số ID từ nhỏ đến lớn cho lần tạo tài khoản kế tiếp nhé.
  • Nếu vào câu lệnh “#2#” mà không báo tít tít tít tít, phím # sáng đỏ và thoát ra thì chứng tỏ chưa thực hiện bước số 1.

3. Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock : 

Hướng dẫn đổi cho cả mật khẩu tài khoản quản lý và tài khoản người dùng.

Trên bàn phím: Nhập #3# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng). Nhập mã số cũ # (Lúc này khóa kêu 1 tiếng bíp dài, phím “#” sáng nhấp nháy xanh dương và bàn phím sáng tất cả). Nhập mã số mới #. Sau đó nhập lại mã số #. Thành công khóa sẽ xác nhận 1 tiếng bíp dài và mã số đã được sửa đổi.

Cách đổi mật khẩu cửa từ PHGLock

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa PHGLock:

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock có hỗ trợ APP : 

Với những dòng khóa cửa PHLock có trang bị app việc đổi mật khẩu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trên app PHGLock PASS, bạn chọn mục Xem danh sách mã số đã tạo. Tại đây bạn có thể dễ dàng tạo mật khẩu mới hoặc đổi mật khẩu cũ đều được nhé.

Cách đổi mật khẩu cửa từ PHGLock bằng app điện thoại

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết bài viết, các bạn có thể áp dụng cách đổi mật khẩu khóa cửa từ PHGLock cho khóa cửa PHGLock của mình nhé. Phụ Kiện Giá Rẻ là đơn vị phân phối chính hãng các dòng khóa PHGLock bạn có thể ghé cửa hàng để tham khảo và được tư vấn về các mẫu khóa để tìm mẫu khóa phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Xem thêm : Top 7 khoá cửa PHGLock giá rẻ chất lượng nhất hiện nay