Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng khóa PHGLock đơn giản và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 05-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 703

Khóa PHGLock là một trong các dòng khóa thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với một người mới thì việc cài đặt và sử dụng khóa điện tử PHGLock sẽ khá mới lạ và gặp nhiều khó khăn. Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến bài viết Hướng dẫn sử dụng khóa PHGLock đơn giản và hiệu quả nhất để giải đáp thắc mắc này của các bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng nhanh khóa hiệu quả : 

Để mở khóa cửa PHGLock sau khi đã được cài đặt sẵn khá đơn giản, bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào sau đây đều được. Hướng dẫn sử dụng khóa PHGLock : 

  • Với mã số : Bạn chạm tay vào mặt cảm ứng để nhập mã số đã cài đặt sẵn, sau khi đã nhập mã số bạn bạn nhấn phím # để mở khóa nhé.
  • Với thẻ từ : Sử dụng thẻ từ sẽ đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần đặt thẻ ở vị trí nhận “Card” trên khóa là khóa PHGLock sẽ nhận và xác nhận dữ liệu là xong nhé.
  • Với vân tay : Khá tương tự thẻ từ, vân tay sau khi đã cài đặt để mở khóa bạn chỉ cần đặt ngón tay đã cài đặt vào phần vân tay trên khóa là được nhé.
  • Với chìa cơ : Chìa cơ bạn có thể sử dụng như ổ khóa truyền thống bạn chỉ cần cho chìa vào ổ và vặn xoay để mở là được nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chìa cơ thường sử dụng khi khẩn cấp như khóa hết pin hay các phương thức mở khóa khác bị lỗi vì vậy bạn nên để chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng bạn nhé.

Bên trên là 4 phương thức sử dụng thông dụng nhất hiện nay cho khóa điện tử PHGLock ngoài ra 1 dòng cao cấp hơn của khóa cửa PHGLock còn được trang bị cả app điện thoại giúp bạn dễ dàng cài đặt cũng như quản lý khóa dễ dàng hơn thông qua điện thoại thông minh của mình. 

khóa PHGLock

Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần phải cài đặt và cấp quyền tài khoản trước nhé, tiếp theo chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách cài đặt thông dụng nhất cho khóa từ PHGLock nhé.

Cách cài đặt khóa PHGLock đơn giản và hiệu quả : 

Tùy từng dòng khóa mà cách cài đặt sẽ có điểm khác nhau, hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt thông dụng nhất của khóa PHGLock cho các dòng khóa cửa PHGLock KR/FP8131 – KR/FP7155 – KR/FP7203 – KR/FP7868_V1.1. Đây cũng là một trong các mẫu khóa cơ bản và bán chạy nhất của PHGLock đấy.

Khóa PHGLock

1/ Tạo tài khoản quản lý : 

Cần thực hiện bước này trước khi sử dụng thì mới tiếp tục cài đặt những bước tiếp theo nhé.

Trên bàn phím: Nhập #1# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Nhập “0123456789” # (Lúc này trên bàn phím hiển thị số 01 tương ứng với số ID, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc bạn có thể đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” Hoặc đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài đặt. Để thoát ra bạn chỉ cần bấm phím “*” là được nhé.

LƯU Ý :

  • Khi bạn tạo tài khoản mới thì mã số mặc định sẽ không còn tác dụng.
  • Tài khoản quản lý có thể là mã số, thẻ từ, vân tay. Những bước sau đi vào cài đặt chúng ta có thể sử dụng bất kỳ 1 trong 3 tính năng trên đều được nhé. Nếu mã số thì xác nhận phím “#”. Nếu thẻ từ hoặc vân tay thì chỉ cần xác nhận là xong
  • Ở câu lệnh này chỉ tạo được 3 tài khoản quản lý tương ứng với ID từ 01 đến 03 và không cho vào câu lệnh này nữa.

2/ Tạo tài khoản người dùng : 

Trên bàn phím: Nhập #2# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Đăng nhập tài khoản chủ. (Lúc này trên bàn phím hiển thị số ID tương ứng, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” hay đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài. Muốn thoát bấm phím “*”

LƯU Ý :

  • Mỗi tài khoản tạo sẽ tương ứng với ID từ 04 đến 99
  • Nếu trong quá trình sử dụng, chúng ta xóa bất kì 1 ID nào thì khi tạo tài khoản mới khóa PHGLock sẽ ưu tiên lấy lại số ID đó theo thứ tự từ nhỏ đến lớn cho tạo tài khoản cho lần tiếp theo
  • Nếu vào câu lệnh “#2#” m khóa PHGLock báo tít tít tít tít, phím # sáng đỏ và thoát ra thì chứng tỏ chưa thực hiện bước số 1 nhé.

3/ Sử dụng mở khóa : 

Sau khi đã cài đặt tài khoản người dùng thành công thì bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức mở khóa nào trong 3 phương thức : Mã số, vân tay và thẻ từ đều được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chìa cơ trong trường hợp khẩn cấp nhé tuy nhiên bạn nên đặt chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng để phòng khi khẩn cấp cho an toàn nè.

Khóa PHGLock

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa PHGLock

Tổng kết

Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng với những hướng dẫn sử dụng khóa PHGLock trên có thể giúp bạn tự cài đặt và sử dụng khóa PHGLock hiệu quả. Tuy nhiên tùy mỗi dòng khóa điện tử PHGLock sẽ có cách cài đặt khác nhau ở một số bước nhé. Bạn đang sử dụng mẫu khóa từ PHGLock nào có thể để lại bình luận bên dưới để chúng mình biết và hướng dẫn cụ thể thêm cho bạn nhé.

Xem thêm : Top 6 khóa cửa PHGLock chính hãng, chất lượng nhất hiện nay