Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips nhanh và đơn giản nhất

Ngày đăng: 31-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 1,316

Trong quá trình sử dụng khóa cửa Philips hàng ngày, quên mật khẩu là điều khó tránh khỏi đối với người sử dụng. Vậy phải làm sao khi bạn quên mật khẩu khóa cửa thông minh Philips ? Cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips ? Tất cả sẽ có trong bài viết Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips nhanh và đơn giản nhất của Phụ Kiện Giá Rẻ, các bạn theo dõi cùng chúng mình nhé!

Cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips nhanh và đơn giản nhất : 

Thao tác đầu tiên trong cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips đó là chúng ta phải cài đặt mật khẩu chủ cho khóa Philips trước nhé.

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips

1/ Cài đặt mật khẩu chủ cho khóa vân tay Philips

Khóa cửa Philips sẽ có mật khẩu mặc định là 12345678. Đầu tiên bạn nên đổi lại mật khẩu chủ để chúng ta dễ nhớ và dễ quản lý nhé. Cách đổi mật khẩu chủ cho khóa từ Philips như sau : 

 • Bước 1 : Vuốt khóa cửa để bàn phím sáng đèn, tiếp đến nhập mật khẩu chủ mặc định và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận, sau đó giao diện khóa sẽ vào trình quản lý khóa Philips.
 • Bước 2 : Ấn phím “#” sau đó nhập mật khẩu chủ mặc định lần nữa và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận.
 • Bước 3 : Nhấn phím “1” để chọn sửa lại mật khẩu chủ.
 • Bước 4 : Nhập mật khẩu chủ mới (Mật khẩu có độ dài từ 6-12 chữ số nhé), ấn phím “#” để xác nhận. Tiếp tục nhập lại mật khẩu chủ mới vừa cài đặt và nhấn phím “#” để xác nhận. Lúc này khóa sẽ thông báo xác nhận đã thay đổi thành công bằng giọng nói thì bạn chỉ cần nhấn phím “*” để trở về thư mục trước và tiếp tục ấn cho đến khi thoát hẳn giao diện quản lý nhé.

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips

Đây là bước đầu tiên và là thao tác rất quan trọng trong cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips đấy. Vì với mật khẩu chủ bạn có thể dễ dàng cài đặt mật khẩu người dùng từ mã số, vân tay, thẻ từ rất dễ dàng.

2/ Cài đặt mật khẩu cho người dùng

Cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips đơn giản nhất đó là bạn tạo mật khẩu mới cho khóa vân tay Philips nhé. Việc này sẽ rất đơn giản khi bạn đã cài đặt mật khẩu chủ thành công. Với mật khẩu chủ bạn có thể thêm mật khẩu, vân tay và cả cài đặt thẻ từ cho người dùng nhé. Các thao tác để cài đặt người dùng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau.

Thêm mật khẩu cho người dùng mới : 

 • Bước 1 : Đầu tiên bạn vuốt sáng bàn phím trên khóa cửa Philips sau đó nhấn phím “#” rồi nhập mật khẩu chủ đã được cài đặt và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận nhé. Đây là thao tác để vào giao diện quản lý của khóa thông minh Philips nhé.
 • Bước 2 : Nhấn phím 2 để vào mục tăng thêm người dùng, sau đó nhấn phím 1 để thêm mật khẩu cho người dùng. Lúc này hệ thống sẽ tự động sắp xếp số ID cho người dùng mới và đọc giọng nói thông báo.
 • Bước 3 : Nhập mật khẩu bạn muốn cài đặt ( mật khẩu có độ dài 6-12 ký tự số) sau đó nhấn phím “#” để xác nhận. Tiếp tục nhập lại mật khẩu vừa cài đặt xong và kết thúc bằng phím “#” . Giọng nói thông bảo của khóa sẽ vang lên để báo thao tác thực hiện thành công. Khi này bạn chỉ cần nhấn phím “*” để về thư mục trước và tiếp tục nhấn phím “*” để thoát hẳn giao diện quản lý nhé.

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips

Thêm vân tay cho người dùng mới

Ngoại trừ sử dụng mật khẩu để mở khóa thì sử dụng vân tay là phương thức mở khóa vừa nhanh chóng, vừa an toàn và vừa bảo mật nhất hiện nay của khóa điện tử Philips nhé. Bạn có thể thao tác cài đặt vân tay cho người dùng theo các bước sau : 

 • Bước 1 : Nhấn phím “#” sau đó nhập mật khẩu chủ và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận.
 • Bước 2 : Nhấn phím 2 để vào thư mục thêm thành viên, sau đó nhấn phím 3 để thêm vân tay nhé. Khi bạn nhấn phím 3 xong hệ thống sẽ tự sắp xếp số ID gần nhất và thông báo bằng giọng nói.
 • Bước 3 : Đặt vân tay muốn cài đặt lên phần nhận diện vân tay trên khóa 4 lần liên tiếp. Khi khóa cửa Philips thông báo thành công thì bạn ngừng lại và nhấn phím “*” để thoát ra giao diện quản lý nhé.

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips

Thêm thẻ từ cho người dùng mới

 • Bước 1 : Nhấn phím “#” sau đó nhập mật khẩu chủ và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận.
 • Bước 2 : Nhấn phím 2 để vào thư mục thêm thành viên, sau đó nhấn phím 4 để thêm thẻ từ.
 • Bước 3 : Đặt thẻ từ muốn cài đặt vào khu vực nhận diện thẻ cho đến khi nghe thấy tiếng “Ting” là cài đặt thành công nhé. Khi khóa từ Philips thông báo thành công thì bạn ấn phím “*” nhiều lần để thoát hẳn ra khỏi giao diện quản lý của khóa là đã hoàn thành rồi.

Cách đổi mật khẩu khoá cửa Philips

Thông tin liên quan khóa cửa Philips người dùng nên quan tâm : 

Tổng kết

Bài viết trên là cách đổi mật khẩu khóa cửa Philips đơn giản nhất mà Phụ Kiện Giá Rẻ muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn sử dụng khóa vân tay Philips an toàn và hiệu quả hơn. Nếu có góp ý hay thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng mình biết và giải đáp cho các bạn nhé.

Xem thêm : Top 6 khóa cửa Philips chính hãng, chất lượng nhất hiện nay