Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách kết nối Bluetooth với loa trên iPhone đơn giản nhất

Ngày đăng: 03-03-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 481

Với sự phổ biến của các thiết bị di động như iPhone, việc kết nối bluetooth trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone của mình. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách mở chế độ ghép đôi trên loa BLuetooth : 

Trước khi áp dụng cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone thì bạn cần phải mở nguồn của loa trước và kích hoạt chế độ ghép đôi thiết bị trên loa. Bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau : 

  • Nhấn và giữ nút nguồn: Đa số các loa bluetooth thường sử dụng cách này để chuyển sang chế độ ghép thiết bị. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn cho đến khi đèn LED trên loa nhấp nháy liên tục và bạn nghe thấy thông báo bằng giọng nói.
  • Nhấn và giữ nút ghép nối: Một ít dòng loa bluetooth được thiết kế nút ghép nối thiết bị riêng. Nút này được thiết kế bằng biểu tượng Bluetooth ở phía trên. Bạn chỉ việc nhấn và giữ nút Bluetooth này đến khi bạn nghe âm thanh thông báo từ loa và phần đèn LED trên loa nhấp nháy là được nhé.

Các bước trên sẽ giúp bạn mở chế độ ghép thiết bị trên loa bluetooth và chuẩn bị sẵn sàng cho việc bạn áp dụng cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone để kết nối loa bluetooth với chiếc iPhone của mình.

cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone : 

Cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone bao gồm các bước sau :

Bước 1: Mở loa bluetooth và chuyển loa bluetooth về chế độ ghép nối như hướng dẫn bên trên.

Bước 2: Mở Bluetooth trên iPhone bằng thao tác bật Cài đặt > Chọn Bluetooth.

cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone

Bước 2: Bật Bluetooth trên iPhone

cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone

Bước 3: Chọn tên loa Bluetooth bạn muốn kết nối.

Bước 4: Chọn OK và hoàn thành kết nối. Lúc này màn hình iPhone sau khi ghép nối thành công sẽ như sau : 

cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone

Sau khi bạn đã thao tác thành công cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone thì sau đó mỗi khi bạn bật loa bluetooth lên thì loa bluetooth sẽ tự động kết nối với iPhone của bạn mà không cần phải thao tác lại lần nữa. Tuy nhiên bạn nên lưu ý iPhone của bạn phải bật Bluetooth sẵn thì loa mới có thể tự kết nối nhé.

Những câu hỏi thường gặp : 

1/ Tại sao iPhone của tôi không tìm thấy loa bluetooth của tôi?

Nếu iPhone của bạn không tìm thấy loa bluetooth, hãy đảm bảo rằng loa của bạn đã được bật và đang ở chế độ ghép thiết bị. Nếu vẫn không thành công, hãy thử khởi động lại cả iPhone và loa và thử lại.

2/ Làm thế nào để ngắt kết nối loa bluetooth với iPhone?

Để ngắt kết nối loa bluetooth với iPhone, bạn có thể vào phần Bluetooth trong cài đặt iPhone và chọn thiết bị loa để ngắt kết nối.

3/ Tại sao tín hiệu âm thanh từ loa bluetooth của tôi bị gián đoạn?

Tín hiệu âm thanh từ loa bluetooth của bạn có thể bị gián đoạn do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm khoảng cách quá xa giữa loa và iPhone, vách tường hoặc vật cản gây nhiễu, pin yếu hoặc thiết bị bluetooth không tương thích.

4/ Tôi có thể kết nối nhiều loa bluetooth với iPhone không?

Có, bạn có thể kết nối nhiều loa bluetooth với iPhone cùng lúc. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh có thể bị giảm do mức độ tải trọng lớn khi kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tổng kết

Bài viết là cách kết nối bluetooth với loa trên iPhone đơn giản nhất. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng của chúng mình có thể giúp bạn hiểu hơn về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone của mình và áp dụng ngay trong quá trình sử dụng loa Bluetooth hiệu quả hơn nhé.

Xem thêm : Cổng AUX trên loa Bluetooth là gì ? Cách sử dụng chính xác

Lê Trung