Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách mở khoá cửa từ Kaadas khi hết pin dễ dàng nhất

Ngày đăng: 23-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 402

Khóa cửa từ Kaadas hết pin đột ngột hay do công việc bận rộn mà bạn quên thay pin khi khóa cửa Kaadas báo pin yếu dẫn đến khóa thông minh bị sập nguồn không mở khóa được. Đây là lỗi mà người dùng gặp phải rất thường xuyên trong quá trình sử dụng khóa cửa từ Kaadas nói riêng và khóa điện tử nói chung. Vậy phải là khi khóa cửa Kaadas hết pin ? Cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin thế nào ? Cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin dễ dàng : 

Khóa cửa từ Kaadas hết pin tắt nguồn không thể mở khóa chắc hẳn là lỗi mà người dùng không muốn gặp phải. Tuy nhiên vì công việc hay do lỗi pin mà chúng ta không thể tránh được lỗi này. Vì vậy Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến các bạn 2 cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin dễ dàng nhất.

Cách mở khoá cửa từ Kaadas khi hết pin

1/ Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa

Cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin dễ dàng nhất đó là sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa. Mỗi khóa cửa Kaadas đều sẽ đi kèm chìa khóa cơ chống sao chép và chìa khóa cơ hoạt động riêng biệt với các phương thức mở khóa điện tử khác. Vì vậy khi khóa vân tay Kaadas hết pin bạn vẫn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa từ Kaadas bình thường nhé.

Một điểm cộng của Kaadas đó là công nghệ chống sao chép vô cùng bảo mật. Bạn không phải lo bị làm giả hay sao chép khi sử dụng chìa khóa cơ này. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa cửa Kaadas trong các trường hợp khẩn cấp nhé còn bình thường nên sử dụng các phương thức bảo mật khác : vân tay, thẻ từ, mã số sẽ nhanh và tiện lợi hơn nhiều đấy.

Cách mở khoá cửa từ Kaadas khi hết pin

2/ Sử dụng sạc dự phòng để kích nguồn khóa từ Kaadas

Ngoại trừ chìa khóa cơ thì chúng ta vẫn còn cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin khác đó là sử dụng sạc dự phòng để kích nguồn khóa điện tử Kaadas lên sau đó dùng các phương thức mở khóa quen thuộc : thẻ từ, vân tay, mã số để mở khóa bình thường. 

Cho các bạn chưa biết thì các dòng khóa vân tay Kaadas đều được trang bị cổng sạc Micro USB bên dưới các mẫu khóa cửa Kaadas của mình để bạn có thể kích nguồn trong các trường hợp khẩn cấp như hết pin thế này đấy. Thật tiện lợi phải không nào.

Cách mở khoá cửa từ Kaadas khi hết pin

Lưu ý khi sử dụng khóa cửa từ Kaadas : 

1/ Sử dụng pin AA chất lượng 

Đa số các dòng khóa thông minh Kaadas đều sử dụng pin AA để cấp nguồn. Tuy nhiên để khóa vân tay Kaadas được hoạt động hiệu quả và thời gian dài bạn nên sử dụng pin AA chất lượng và tốt nhất là nên dùng pin Alkaline. Đây cũng là dòng pin được Kaadas khuyến nghị cho người dùng sử dụng nhé.

Nếu bạn sử dụng các dòng pin kém chất lượng sẽ làm cho khóa từ Kaadas hoạt động không tối ưu và ngoài ra các dòng pin kém chất lượng rất dễ chảy nhựa khi sử dụng thời gian dài. Đây là điều rất gây hại cho các linh kiện bên trong khóa điện tử Kaadas đấy.

Cách mở khoá cửa từ Kaadas khi hết pin

2/ Luôn đặt chìa khóa cơ bên ngoài ngôi nhà

Chìa khóa cơ là phương thức mở khóa riêng biệt chỉ dùng khi khẩn cấp. Đây cũng là cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin. Vì vậy bạn nên để chìa khóa cơ bên ngoài để khi cần thiết có thể sử dụng ngay nhé. Thử nghĩ nếu bạn đang cần chìa khóa cơ để mở khóa khi khóa cửa Kaadas hết pin mà bỏ quên trong nhà thì đây thật là ác mộng đấy.

3/ Nên sử dụng app bluetooth của khóa thông minh Kaadas

Phần lớn các mẫu khóa cửa từ Kaadas đều được hỗ trợ phần mềm bluetooth của hãng có tên là Kaadas. Bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm này vì nó ngoại trừ giúp bạn quản lý khóa từ xa, cài đặt tài khoản còn giúp thông báo dung lượng pin của khóa và cảnh báo khi pin yếu cần thay.

4/ Vệ sinh khóa thường xuyên

Vệ sinh khóa vân tay Kaadas thường xuyên là việc rất nên làm nhé vì điều này giúp khóa luôn mới và hạn chế bụi bẩn bám vào bên trong khóa gây các trục trặc không đáng có. Tuy nhiên bạn nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh tránh sử dụng khăn ướt để tránh không làm ẩm khóa nhé. Đa số khóa cửa Kaadas không hỗ trợ chống nước vì vậy bạn nên chú ý khi vệ sinh khóa hàng ngày.

Những thông tin liên quan người dùng khóa Kaadas cần quan tâm : 

Tổng kết

Bài viết là cách mở khóa cửa từ Kaadas khi hết pin, Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng những thông tin chúng mình mang lại sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng khóa cửa Kaadas hàng ngày. Đừng quên tham khảo các bài viết khác của chúng mình rất nhiều thông tin hay nhé.

Xem thêm : Top 5 khóa cửa Kaadas chất lượng giá rẻ nhất hiện nay