Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas phải làm sao?

Ngày đăng: 21-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 557

Trong quá trình sử dụng sử dụng khóa cửa thông minh thì việc quên mật khẩu khóa cửa từ hay cụ thể hơn là quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas là lỗi khá thường gặp của người dùng. Vậy phải làm sao khi quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas ? Cách hạn chế quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas ?  Tất cả sẽ có trong bài viết Quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas phải làm sao của Phụ Kiện Giá Rẻ, các bạn cùng chúng mình theo dõi ngay nhé!

Quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas phải làm sao ?

Có khá nhiều cách khác nhau để xử lý khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas, trong bài viết này Phụ Kiện Giá Rẻ mách bạn 5 cách xử lý đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

1/ Sử dụng vân tay để mở khóa khi quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas

Khóa cửa Kaadas được thiết kế với đa dạng phương thức mở cửa hoạt động riêng biệt vì vậy khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas vẫn có thể sử dụng phương thức mở khóa khác nhé. Trong đó vân tay là phương thức mở khóa đơn giản và nhanh chóng nhất để thay thế cho việc mở khóa bằng mật khẩu đấy.

Đặc biệt các dòng sản phẩm khóa vân tay Kaadas đều được trang bị công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn FPC nổi tiếng đến từ Thụy Điển. Công nghệ hiện đại này giúp cho khóa Kaadas có khả năng nhận diện vân tay chính và tốc độ nhận diện vô cùng nhanh chóng chỉ mất chưa đến 0.05s. Một thông tin cho các bạn đó là công nghệ FPC ngoài trang bị cho khóa thông minh thì còn được nhiều ngân hàng lớn trên thế giới đang sử dụng hiện nay đấy nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas

2/ Sử dụng thẻ từ để mở khóa khi quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas

Tương tự sử dụng vân tay, thẻ từ cũng là một phương thức mở khóa khác bạn có thể sử dụng thay thế khi quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas. Việc mở khóa bằng thẻ từ rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thẻ từ đã được cài đặt sẵn vào vị trí nhận diện thẻ trên khóa để khóa điện tử xác nhận và thế là chúng ta có thể mở khóa được rồi mà không cài nhập mật khẩu nhé.

Để cài đặt thẻ từ cho khóa từ Kaadas bạn có thể sử dụng 2 cách : cài đặt trực tiếp trên khóa hoặc cài đặt thông qua app bluetooth Kaadas đều được nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas

3/ Sử dụng app bluetooth Kaadas để mở khóa khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas

Đa số các dòng khóa Kaadas đều được trang bị phần mềm có tên Kaadas để quản lý khóa từ xa thông qua điện thoại. Đây là app được Kaadas thiết kế riêng cho các dòng khóa điện tử Kaadas của mình.

Với phần mềm Kaadas, bạn có thể dễ dàng mở khóa trực tiếp trên app khi đứng cách khóa từ 15-20m. Ngoài ra còn nhiều chức năng khác trên app Kaadas rất tiện lợi như : Cài đặt và thay đổi mật khẩu khóa, cài đặt thẻ từ, tạo mật mà mở khóa 1 lần cũng như quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Kaadas:

4/ Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas

Mỗi một sản phẩm khóa cửa Kaadas đều có đi kèm 2 chìa khóa cơ chống sao chép dự phòng để bạn sử dụng khi khẩn cấp và quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas cũng có thể koi là khẩn cấp rồi nhé. Bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa như mở các khóa cửa truyền thống nhé.

Lưu ý vị trí để ổ khóa cơ thường đặt bên dưới của khóa cửa Kaadas nhé và sử dụng chìa cơ là phương thức mở khóa riêng biệt không liên quan đến các phương thức mở khóa điện tử như vân tay, thẻ từ, app vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khi cần thiết chứ không nên sử dụng thường xuyên nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas

5/ Tạo mật khẩu mới cho khóa vân tay Kaadas

Ngoài sử dụng 4 phương thức mở khóa chúng mình đã giới thiệu trên thì bạn có thể tạo mật khẩu mới cho khóa Kaadas mà không cần quan tâm đến mật khẩu cũ vẫn được nhé. Việc tạo mật khẩu mới cho khóa thông minh Kaadas rất đơn giản, bạn có thể tạo mật khẩu trực tiếp trên khóa hoặc dùng app bluetooth Kaadas để tạo mới cũng như đổi mật khẩu cũ bạn đã quên đều được.

Lưu ý với thao tác tạo mật khẩu trực tiếp trên khóa vân tay sẽ khá khó với người dùng mới vì vậy bạn có thể sử dụng app Kaadas để tạo mật khẩu mới sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas

3 lưu ý sẽ giúp bạn tránh được quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas : 

1/ Sử dụng đa dạng phương thức mở khóa

Khóa thông minh Kaadas ngoài sử dụng mật khẩu thì còn nhiều phương thức mở khóa khác như vân tay, thẻ từ, chìa cơ và bluetooth. Vì vậy không việc gì chúng ta chỉ tập trung vào mật khẩu mà không sử dụng các phương thức khác. Bạn có thể cài đặt thêm vân tay cũng như thẻ từ vào mã số người dùng của mình để đa dạng phương thức mở khóa và không phải lo khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas nhé.

Một tips nhỏ cho các bạn đó là sử dụng vân tay cũng như thẻ từ mang lại thời gian mở khóa nhanh chóng và bảo mật hơn là bạn sử dụng mật khẩu để mở khóa đấy.

2/ Tránh đổi mật khẩu quá nhiều lần

Việc đổi mật khẩu nhiều lần rất dễ làm cho bạn quên mật khẩu khóa cửa từ Kaadas vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên tránh đổi mật khẩu khóa từ Kaadas nhé. 

Nếu bạn lo lắng bị nhìn trộm hay sao chép mật khẩu thì đừng lo, khóa Kaadas được tích hợp chức năng mã số ảo ngoài việc nhập mật khẩu chính xác bạn có thể nhập thêm số bất kỳ để người khác không thể nhìn trộm được mật khẩu của bạn. Chỉ cần trong dãy số bạn nhập có xuất hiện mật khẩu thì khóa thông minh Kaadas sẽ tự nhận diện và mở khóa nhé.

3/ Luôn đặt chìa khóa cơ dự phòng bên ngoài ngôi nhà của bạn

Chìa khóa cơ thường được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp mà bạn không thể sử dụng phương thức mở khóa nào khác vì vậy bạn nên đặt chìa khóa cơ bên ngoài ngôi nhà của bạn để có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé.

Thông tin liên quan bạn có thể tham khảo khi sử dụng khóa cửa từ Kaadas : 

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết bài viết Quên mật khẩu khoá cửa từ Kaadas phải làm sao, Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng các thông tin chúng mình mang đến sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng khóa cửa Kaadas hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình nhé.

>>Xem thêm: Top 5 khóa cửa Kaadas chất lượng giá rẻ nhất hiện nay