Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách sạc pin iPhone 12 mới mua an toàn và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 29-08-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 408

Dù Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 14 nhưng các dòng iPhone đời trước đặc biệt là iPhone 12 vẫn được người dùng ưa thích và tin dùng. Tuy nhiên với chiếc iPhone 12 mới thì nhiều người dùng thắc mắc : Cách sạc pin iPhone 12 mới mua sao cho an toàn ? Sạc pin iPhone 12 bao lâu đầy pin? . Câu trả lời có trong bài viết dưới đây nhé

Cách sạc pin iPhone 12 mới mua an toàn và hiệu quả nhất

Cũng như các dòng điện thoại khác, lần sạc đầu tiên rất quan trọng đối với iPhone 12. Vì lần sạc đầu tiên rất quan trọng đến quá trình sử dụng máy lâu dài. Theo thông tin kiến nghị từ hãng, sau khi khởi động và thiết lập điện thoại bạn nên sử dụng hết lượng pin đang có sau đó cắm sạc đủ 3 tiếng cho đầy pin. Tuy nhiên bạn nên lưu ý không được để iPhone 12 cạn pin dẫn điện thoại tự tắt nguồn trong 5 lần sạc đầu tiên mới bắt đầu sạc nhé. Điều này rất gây hại cho pin đấy.

cách sạc pin iphone 12 mới mua

Cách sạc pin iPhone 12 mới mua hiệu quả trong quá trình sử dụng

Sử dụng củ sạc, cáp sạc chất lượng

iPhone 12 được Apple trang bị cho công nghệ sạc nhanh PD(Power Delivery) 20W tuy nhiên hãng chỉ tặng kèm dây cáp trong hộp mà không tặng kèm củ sạc đấy. Để bảo vệ điện thoại và tối ưu thời gian sạc bạn nên chọn củ sạc iPhone 12 hỗ trợ PD 20W chính hãng cho iPhone 12 nhé.


Tiết lộ nhỏ cho các bạn biết nếu dùng nguyên bộ sạc nhanh cho iPhone 12 thì thời gian sạc đầy pin được rút ngắn chỉ còn 1h40- 1h50p thôi đấy. Rất nhanh phải không nào.

cách sạc pin iphone 12 mới mua

Không đợi iPhone 12 sập nguồn mới bắt đầu sạc

Điều này khá quan trọng nên mình phải nhắc thêm một lần nữa. Không chỉ đối với các lần sạc đầu tiên mà trong suốt quá trình dùng bạn nên tránh để iPhone của mình sập nguồn mới sạc vì nếu để iPhone sập nguồn mới sạc sẽ làm cho pin iPhone nhanh bị chai và giảm tuổi thọ của pin nhanh chóng lắm đấy.


Vì vậy không đợi iPhone 12 sập nguồn mới bắt đầu sạc là cách sạc pin iPhone 12 mới mua không khó nhưng hiệu quả lại rất cao nhé.

cách sạc pin iphone 12 mới mua

Hạn chế vừa sạc pin vừa dùng

Hạn chế vừa sạc pin vừa dùng là cách sạc pin iPhone mới mua đúng cách và hiệu quả. Khi đang sạc pin cho điện thoại vừa sử dụng các tác vụ sẽ khiến hiệu suất sạc giảm đi và rất gây hại cho pin cụ thể là pin nhanh bị chai và giảm tuổi thọ pin đáng kể đấy. 

cách sạc pin iphone 12 mới mua

Tránh sạc đầy 100% cho iPhone 12

Một lưu ý nữa về cách sạc pin cho iPhone 12 mới mua là tránh sạc đầy 100% cho iPhone 12 nhé. Bạn nên sạc cho iPhone 12 bất cứ lúc nào có thể hạn chế để pin dưới 20% là được. Dung lượng pin tối ưu bảo vệ pin nhất cho iPhone 12 là khoảng 65%-80% đấy.

Không sạc iPhone 12 qua đêm

Cách sạc pin iPhone 12 mới mua đúng cách là không nên sạc iPhone 12 qua đêm nhé các bạn. Sạc điện thoại qua đêm sẽ làm pin nhanh chai và giảm tuổi thọ pin nhanh lắm đấy.

cách sạc pin iphone 12 mới mua

iPhone 12 Pro Max sạc bao lâu đầy pin ?

Với việc trang bị công nghệ sạc nhanh PD 20W thì thời gian sạc iPhone 12 Pro Max đã được rút ngắn rất nhiều. Bạn chỉ dành 30 phút để sạc được 50% và chỉ mất 1h40 cho đầy 100% . Thời gian này đã được cải thiện rất nhiều do nếu dùng bộ sạc 5W như trước thời gian sạc đầy lên đấy gần 4 tiếng.


Lưu ý thêm để quá trình sạc an toàn và hiệu quả nhất các bạn nên chọn củ sạc, cáp sạc chính hãng tránh các dòng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhé.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm ra Cách sạc pin iPhone 12 mới mua phù hợp với mình. Bạn có vấn đề gì cần chúng mình giải đáp đựng ngại mà để lại bên dưới để chúng mình giải đáp nhanh cho bạn nhé.