Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn cách xem camera giao thông TP.HCM bằng Zalo

Ngày đăng: 28-08-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 2,140

Để người dân có thể biết được tình hình giao thông ở các tuyến đường ở TPHCM, giúp người dân lựa chọn được những tuyến đường thuận lợi để di chuyển thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem camera giao thông TP.HCM bằng Zalo thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông được đặt ở các tuyến đường ở TP.HCM.

Xem trực tiếp camera giao thông Tp.HCM qua zalo

Để có thể xem trực tiếp camera giao thông Tp.HCM, giúp các bạn tránh được những tình trạng kẹt xe, hay đường bị ngập nước do mưa khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để di chuyển đến một địa điểm nào đó mà bạn muốn đến. Để có thể xem camera giao thông trực tiếp trên zalo, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại, máy tính, bạn hãy khởi động phần mềm Zalo. Nếu chưa có bạn hãy tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Tại mục tìm kiếm của Zalo bạn hãy tìm kiếm từ khóa thông tin giao thông TPHCM.

cách xem camera giao thông TP.HCM bằng Zalo

Bước 3: Bạn hãy nhấp chọn mục Thông tin giao thông TpHCM vừa tìm kiếm > Tiếp theo bạn chọn vào Quan tâm.

cách xem camera giao thông TP.HCM bằng Zalo

Bước 4: Lúc này zalo sẽ chuyển bạn đến giao diện nhắn tin, tại đây ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng hữu ích sau:

Tính năng "Quanh đây": Sử dụng vị trí hiện tại của bạn để thống kê tình trạng giao thông tại khu vực mà bạn đang di chuyển.

cách xem camera giao thông TP.HCM bằng Zalo

Để có thể biết được tình trạng giao thông các tuyến đường ở gần bạn thì bạn cần phải truy cập vào hình ảnh camera giao thông. Để có thể truy cập vào được hình ảnh camera giao thông trực tiếp bạn hãy nhấn vào xem camera.

camera giao thông trực tiếp

Hoặc bạn có thể nhấn chọn vào "Xem bản đồ tình trạng xung quanh" để có thể biết được tình trạng giao thông với cái nhìn trực quan hơn.

Lưu ý: Những tuyến đường đang bị kẹt xe sẽ có màu hiển thị tương ứng với độ kẹt xe của tuyến đường đó: màu đỏ (trầm trọng), màu cam (xe đông) và màu xanh (thông thoáng).

Tính năng "Thông tin" sẽ cung cấp cho bạn biết các thông tin về phân luồng giao thông (chặn đường, đường đang thi công...) và danh sách 685 camera trên các tuyến đường ở TP.HCM.

xem trực tiếp camera giao thông Tp.HCM

Phân luồng giao thông sẽ cung cấp cho bạn những danh sách các địa điểm hạn chế lưu thông, điều chỉnh lưu thông và cấm lưu thông của những tuyến đường trên địa bàn TPHCM.

camera giao thông trực tiếp

Camera giao thông trực tiếp còn có thể giúp bạn truy cập hình ảnh camera tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn bằng cú pháp. Ví dụ, bạn muốn xem camera trên đường Trường Chinh bạn hãy nhập vào cú pháp: #cam Đường Trường Chinh.
Ngoài tính năng xem camera giao thông trực tiếp, zalo còn có rất nhiều tính năng thú vị khác như: gọi taxi, đặt đồ ăn,... và nhiều tính năng thú vị khác.

Xem camera giao thông trực tiếp bằng ứng dụng TTGT Tp Hồ Chí Minh

Để có thể xem camera giao thông trực tiếp, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng TTGT Tp Hồ Chí Minh > Và sau đó chọn mục Camera.

camera giao thông trực tiếp

Bước 2: Xem tình trạng kẹt xe của các tuyến đường trong mục Bản đồ được thể hiện bằng các màu tương ứng:

  • Màu đỏ: kẹt xe trầm trọng.
  • Màu cam: đường đông xe.
  • Màu xanh: đường thông thoáng.

camera giao thông trực tiếp

Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng camera tại khu vực mà bạn đang muốn xem tình hình giao thông thực tế.

camera giao thông trực tiếp

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn bạn cách xem camera giao thông trực tiếp trên ứng dụng zalo. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những tuyến đường kẹt xe hoặc những tuyến đường hạn chế đi lại. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẽ cho bạn bè xung quanh bạn cùng biết nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách gọi điện thoại ra nước ngoài và ngược lại nhanh chóng