Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng Apple Maps offline trên iOS 17 cực đơn giản

Ngày đăng: 02-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 225

Sau khi Apple cho ra mắt phiên bản iOS 17 trên iPhone thì đi kèm đó là nhiều tính năng cực kỳ mới mẻ và tiện ích. Apple Maps là một trong những tính năng mới bởi từ giờ bạn đã có thể tải vùng bản đồ cần tim kiếm xuống để sử dụng mà không cần phải dùng tới kết nối mạng. Đây có thể nói là một tính năng vô cùng tiện ích và tiết kiệm chi phí cho nhiều người sử dụng tại Việt Nam chúng ta. Cùng chúng tôi xem qua bài viết " Hướng dẫn sử dụng Apple Maps offline trên iOS 17 cực đơn giản " sau đây.

Tính năng Apple Maps offline là gì?

Apple Maps cho phép người dùng tải xuống vùng bản đồ chỉ định trước để sử dụng khi không có kết nối mạng. Tính năng này được gọi là " Apple Maps offline ". Khi tải xuống bản đồ ngoại tuyến, bạn có thể xem bản đồ và tìm kiếm địa điểm cần đi mà không cần phải kết nối mạng.

Hướng dẫn sử dụng Apple Maps offline trên iOS 17

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Maps (Bản đồ)

Bước 2: Bạn chọn Các bản đồ ngoại tuyến và Chọn Tải về bản đồ mới.

Bước 3: Bạn gõ từ khóa vị trí mà bạn cần đến, sau đó sẽ có cái khung quét tùy chọn, bạn chỉ cần rê nó đến khu vực bạn cần. Sau đó, chọn Tải về.

Mình đã thử tải khu vực quanh trung tâm Sài Gòn thì bộ nhớ chiếm khoảng 270MB, khu vực nào đã được tải xuống rồi thì nó sẽ hiện chữ Offline như hình. Các bạn cũng có nhiều tuỳ chọn cài đặt như: Tối ưu hoá bộ nhớ, chỉ sử dụng bản đồ ngoại tuyến (kể cả khi có internet).

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin " Hướng dẫn sử dụng Apple Maps offline trên iOS 17 ". Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết cách sử dụng tính năng này trên iPhone của bạn. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian quý báu để xem qua bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại, bao gồm cả các loại ốp lưng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Trong số đó, ốp lưng iPhone 15 Pro Max là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Việc sử dụng ốp lưng iPhone 15 Pro Max có nhiều ưu điểm đáng kể giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các tác động bên ngoài và mang lại sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là khi sử dụng Apple Maps để di chuyển.