Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

IOS 17 hỗ trợ máy nào? Có nên cập nhật lên IOS 17 không?

Ngày đăng: 19-04-2023Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 651

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone hoặc iPad và muốn biết liệu nên cập nhật lên iOS 17 hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về tính năng mới của phiên bản này và xem liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá xem IOS 17 có gì mới, IOS 17 hỗ trợ máy nào và đánh giá liệu nó có đáng để bạn cập nhật hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem iOS 17 hỗ trợ máy nào và xem xét những lợi ích và rủi ro khi cập nhật lên phiên bản mới này.

IOS 17 khi nào ra mắt?

iOS 17 được dự kiến sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện Apple WWDC 2023, diễn ra từ ngày 5-9/6/2023. Sự kiện này được xem là một trong những sự kiện lớn nhất của Apple trong năm, nơi hãng công bố những sản phẩm và công nghệ mới nhất của mình. Theo kế hoạch, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm bản beta đầu tiên của iOS 17 sau khi sự kiện diễn ra. Sau đó, iOS 17 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2023 cùng với dòng iPhone mới, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

ios 17 hỗ trợ máy nào

IOS 17 có gì mới?

Năm nay, iOS 17 dự kiến ​​sẽ có ít thay đổi so với kế hoạch ban đầu của Apple, vì họ đang tập trung nhiều vào tai nghe AR/VR sẽ được ra mắt vào năm nay. Nhiều tính năng có thể được bổ sung vào phiên bản iOS 17, bao gồm hỗ trợ tai nghe thực tế hỗn hợp và trải nghiệm cập nhật Carplay. Ngoài ra, tính năng ghi âm cuộc gọi có thể sẽ được tích hợp vào phiên bản này, tuy nhiên, việc này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi luật pháp giữa các quốc gia khác nhau.

Một tính năng khác mà Apple đang lên kế hoạch thực hiện cho iOS 17 là hỗ trợ sideloading, nhằm đáp ứng yêu cầu của EU từ năm 2024. Ngoài ra, iOS 17 còn có nhiều cải tiến khác như nâng cấp giao diện tin nhắn và cập nhật các tính năng cho Always-On display của iPhone 14 Pro.

Ngoài những tính năng mới, iOS 17 còn có nhiều cải tiến khác như điều chỉnh bộ lọc cho chế độ lấy nét, cải tiến cho ứng dụng Wallet và thay đổi giao diện ứng dụng Sức khỏe. Ngoài ra, iOS 17 còn có nhiều triển khai khác nhau như cải tiến thanh Tìm kiếm và Tiêu điểm, sự bổ sung của nhiều API và khung ARKit và Dynamic Island. Ứng dụng máy ảnh cũng có thể được cập nhật hoặc thay đổi từ mẫu iPhone 15, chứ không phải tất cả các thiết bị iOS 17.

ios 17 hỗ trợ máy nào

IOS 17 hỗ trợ máy nào?

Phiên bản iOS 17 sẽ được phát hành cho các dòng iPhone có thể hỗ trợ phiên bản iOS 16, bao gồm những mẫu iPhone được phát hành trong vài năm trở lại đây:

  • iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
  • iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
  • iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.
  • iPhone SE 3, iPhone SE 2.
  • iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
  • iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.
  • iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

ios 17 hỗ trợ máy nào

Có nên cập nhật IOS 17 không?

Có thể không cần thiết để nâng cấp lên iOS 17 ngay bây giờ, vì khi Apple phát hành các phiên bản hệ điều hành mới, chúng thường sẽ gặp một số lỗi và vấn đề về tính ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple và sản phẩm của họ, chẳng hạn như iPhone, bạn vẫn có thể muốn nâng cấp lên iOS 17 để trải nghiệm những tính năng thú vị mới có trong phiên bản cập nhật này. Mặc dù việc nâng cấp có thể gặp một số vấn đề, nhưng việc tận dụng những tính năng mới của phiên bản cập nhật sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và hữu ích.

ios 17 hỗ trợ máy nào

Những câu hỏi thường gặp

iOS 17 hỗ trợ máy nào?

iOS 17 hỗ trợ các dòng máy iPhone từ iPhone 7 trở lên.

Có những tính năng gì mới trên iOS 17?

iOS 17 có nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng chia sẻ màn hình FaceTime, trợ lý ảo Siri được cải tiến, bảo mật tốt hơn và cải tiến trải nghiệm người dùng.

Tôi có thể cập nhật lên iOS 17 trên iPhone cũ của mình không?

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 16 và nó là một trong những dòng máy được hỗ trợ bởi iOS 17, bạn có thể cập nhật lên iOS 17.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về IOS 17 hỗ trợ máy nào? Có nên cập nhật lên IOS 17 không? Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới của IOS 17 và cảm thấy hài lòng với hiệu suất của máy sau khi nâng cấp, thì không có lý do gì để không cập nhật. Tuy nhiên, nếu bạn đã hài lòng với hiệu suất và tính năng của máy hiện tại, thì không cần thiết phải nâng cấp lên IOS 17. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Ngoài bài viết về IOS 17 hỗ trợ máy nào và có nên cập nhật lên IOS 17 hay không, cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ còn chuyên kinh doanh nhiều loại phụ kiện khác nữa như ốp lưng iPhone 14. Việc sở hữu một chiếc ốp lưng iPhone 14 sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ tốt hơn, đồng thời tạo nên một phong cách mới lạ và thời thượng. Hãy cùng khám phá các mẫu ốp lưng iPhone 14 đẹp mắt và chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo trên iPhone và máy tính

Bùi Ý