Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

iPadOS 17 khi nào ra mắt ? Các nâng cấp mới của iPadOS 17

Ngày đăng: 14-05-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 278

iPadOS 17 là một trong những phiên bản hệ điều hành được mong chờ nhất của Apple trong năm nay. Với hàng loạt các tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, iPadOS 17 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng thiết bị iPad tốt hơn và đa dạng hơn. Vậy iPadOS 17 khi nào ra mắt? Và những nâng cấp mới nào sẽ được tích hợp trong phiên bản này? Cùng Phụ Kiện Giá Rẻ hãy cùng tìm hiểu iPadOS 17 bao giờ ra mắt trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về iPadOS 17 

iPadOS 17 là một phiên bản hệ điều hành dành cho các thiết bị iPad của Apple, được phát triển để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn và đa dạng hơn cho người dùng. Với iPadOS 17, Apple đã hứa hẹn cung cấp hàng loạt các tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, giúp cho các thiết bị iPad trở nên linh hoạt và tiện ích hơn trong công việc và giải trí hàng ngày.

ipados 17 khi nào ra mắt

iPadOS 17 bao giờ ra mắt ?

iPadOS 17 bao giờ ra mắt ? Apple đã chính thức thông báo ngày ra mắt của iOS 17 và iPadOS 17 tại sự kiện WWDC. Theo thông báo mới nhất của Apple, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 6 và kéo dài đến ngày 9 tháng 6, và sẽ được tổ chức dưới dạng trực tuyến.

WWDC là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các nhà phát triển của Apple, và thông thường được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose ở California. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Apple đã quyết định tổ chức sự kiện này trực tuyến trong hai năm qua, và năm nay cũng không phải là ngoại lệ.

ipados 17 khi nào ra mắt

Các nâng cấp mới có thể có trên iPadOS 17 : 

  • Thay đổi giao diện Control Center: Control Center đã có mặt trên iOS từ năm 2013 với phiên bản iOS 7. Vì vậy, rất có thể trong phiên bản cập nhật iPadOS 17, Apple sẽ thiết kế lại giao diện sử dụng của Control Center với nhiều tùy chỉnh và cải tiến hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về những nâng cấp mới.
  • Hỗ trợ Sideloading: Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (DMA) của Liên minh châu Âu buộc Apple phải cho phép các lựa chọn cài đặt ứng dụng thay thế cho App Store xuất hiện trên các thiết bị di động bắt đầu từ năm 2024. Sideloading đã được cho phép từ lâu trên máy tính Mac, nhưng vẫn chưa hỗ trợ trên iPhone hay iPad. Vì vậy, rất có thể Apple đang lên kế hoạch thực hiện để triển khai hỗ trợ sideloading bắt đầu từ phiên bản iPadOS 17.
  • Ghi âm cuộc gọi: Hiện tại, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone vẫn chưa được hỗ trợ chính thức bởi Apple. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn mong muốn Apple tích hợp thêm một tính năng để có thể thực hiện thao tác ghi âm cuộc gọi một cách chính thống và đơn giản hơn. Tuy nhiên, với cam kết bảo mật người dùng từ nhà Táo thì tính năng này có thể sẽ khó xuất hiện trên iPadOS 17.

ipados 17 khi nào ra mắt

Câu hỏi thường gặp :

1/ iPadOS 17 khi nào ra mắt ?

Apple thông báo rằng WWDC23 - sự kiện thường niên của nhà Táo - sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9 tháng 6 năm 2023. Trong sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu những tính năng mới nhất của hệ điều hành iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS. Có thể trong sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu thêm về iPadOS 17 và thông báo ngày ra mắt chính thức của nó.

2/ iPadOS 17 sẽ được cập nhật miễn phí cho những thiết bị nào?

Thông thường Apple sẽ hỗ trợ các thiết bị đã ra mắt trong vòng 4-5 năm trở lại đây. Vì vậy, có thể iPadOS 17 sẽ được hỗ trợ trên các thiết bị iPad từ iPad Air 2 trở lên và các phiên bản iPad Pro mới nhất.

Tổng kết

Vậy iPadOS 17 khi nào ra mắt ? Chúng ta đã có trả lời trong bài viết này, giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi đến sự kiện WWDC23 để biết thêm chi tiết về các tính năng mới cùng ngày ra mắt chính thức của phiên bản này. Hãy cùng Phụ Kiện Giá Rẻ đón chờ và theo dõi những tin tức mới nhất từ Apple trong thời gian tới.

Ngoài chờ đợi đến sự kiện ra mắt iPadOS 17, nếu các bạn đang sử dụng Macbook và muốn tìm các phụ kiện cho Macbook của mình như : sạc Macbook, miếng dán Macbook, phủ phím, … Hãy đến ngay cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ chúng tôi nhé, tại đây có đầy đủ phụ kiện Macbook chính hãng, chất lượng đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bạn đấy.

Xem thêm : Apple TV là gì? Có tính năng gì khác biệt so với TV thường

Lê Trung