Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W? Sạc nhanh là gì?

Ngày đăng: 11-03-2023Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 1,544

Khi nói đến tính năng sạc của iPhone 12 Pro Max, sạc nhanh là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Vậy, bạn đã bao giờ tò mò về tốc độ iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W chưa? Ngoài ra, sạc nhanh là một khái niệm không xa lạ đối với người dùng smartphone, nhưng đó là gì và tại sao lại quan trọng? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W và khám phá sâu hơn về công nghệ sạc nhanh và những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng.

Sạc nhanh là gì?

Sạc nhanh là công nghệ cho phép thiết bị di động của bạn sạc pin nhanh hơn so với các công nghệ sạc truyền thống. Các công nghệ sạc nhanh khác nhau có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để đạt được tốc độ sạc nhanh hơn, như tăng cường dòng điện hoặc điện áp, sử dụng các giao thức sạc mới để đồng bộ hóa tốt hơn giữa thiết bị và sạc, hoặc sử dụng các công nghệ sạc không dây mới như sạc từ xa.

iphone 12 pro max sạc nhanh bao nhiêu w

iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 12 Pro Max hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với tốc độ tối đa là 20W. Để sạc nhanh iPhone 12 Pro Max, người dùng có thể sử dụng bộ sạc 20W của Apple hoặc các bộ sạc có khả năng tương thích với chuẩn USB-PD (Power Delivery). Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũng hỗ trợ sạc không dây MagSafe với tốc độ sạc lên tới 15W. Tuy nhiên, tốc độ sạc có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và trạng thái của pin trước khi sạc.

>>Xem thêm: Củ sạc nhanh có sạc cho điện thoại khác được không?

Đặt Mua Củ Sạc iPhone 12 Pro Max

Những câu hỏi thường gặp

iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W với cổng sạc USB-C và sạc không dây MagSafe lên đến 15W.

Sạc nhanh là gì?

Sạc nhanh là công nghệ cho phép sạc thiết bị di động nhanh hơn so với sạc thông thường bằng cách sử dụng một đầu sạc có công suất cao hơn.

Tại sao nên sử dụng sạc nhanh cho iPhone 12 Pro Max?

Sử dụng sạc nhanh cho iPhone 12 Pro Max giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi sạc pin, đặc biệt là khi bạn cần sử dụng thiết bị nhanh chóng.

Lời kết

Như vậy, iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W và sạc nhanh là gì đã được giải đáp rõ ràng thông qua bài viết trên đây. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính năng sạc nhanh và sử dụng nó để giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại củ sạc chất lượng cho iPhone 12 Pro Max, quý vị quan tâm có thể xem cụ thể sản phẩm tại đây: củ sạc iPhone 12 Pro Max

Bùi Ý