Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

iPhone đã active là gì ? Có nên mua máy đã active không ?

Ngày đăng: 14-03-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 2,547

Trong thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong đó iPhone của Apple được coi là một trong các điện thoại đáng mua nhất. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề người dùng iPhone thắc mắc như iPhone đã active là gì, máy đã active là gì, iPhone đã kích hoạt bảo hành là gì. Các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu tất cả thắc mắc của các bạn trong bài viết này nhé!

iPhone đã active là gì ?

iPhone đã active là gì ? iPhone đã active là các máy iPhone đã hoàn tất quá trình kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng. Phần lớn các máy iPhone đã kích hoạt là những máy được xách tay từ nước ngoài về.

Các máy iPhone đã active vẫn mới và chất lượng như iPhone mới tuy nhiên do đã được active nên thời gian bảo hành online của máy sẽ ít hơn hoặc không còn bảo hành online nữa. Vì vậy các dòng máy này có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với iPhone mới.

iphone đã active là gì

Máy đã active là gì ? Có nên mua máy đã active không ? 

Máy đã active là gì ? Máy đã active là những máy đã được kích hoạt trước để khách hàng có thể sử dụng trực tiếp mà không phải lo về vấn đề kích hoạt máy. Tuy nhiên máy đã active thường chỉ có máy chứ không đi kèm các phụ kiện : Cốc sạc, cáp sạc iPhone và cả tai nghe cho iPhone.

Có nên mua máy đã active không ? Việc có mua máy đã active hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của từng người dùng khác nhau. Các máy đã active sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Tuy nhiên rủi ro khi mua máy active cũng khá cao vì máy đã kích hoạt sẵn nên bạn không biết chính xác thời gian đã sử dụng của máy rất dễ gặp phải những máy kém chất lượng.

Vì vậy nếu bạn muốn mua máy iPhone đã active thì bạn nên đến các cửa hàng hoặc nơi bán uy tín để tìm cho mình mẫu máy phù hợp và chất lượng nhé.

máy đã active là gì

iPhone đã kích hoạt bảo hành là gì ? 

iPhone đã kích hoạt bảo hành là gì ? iPhone đã kích hoạt bảo hành là các máy iPhone đã được kích hoạt chế độ bảo hành online của Apple và điều đó có nghĩa là Apple đã chính thức ghi nhận rằng chiếc điện thoại của bạn đang được bảo hành và sẵn sàng được sửa chữa hoặc thay thế nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian bảo hành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone đã qua sử dụng và có kế hoạch sử dụng lâu dài, thì mua một chiếc iPhone đã kích hoạt bảo hành có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến một số yếu tố như tình trạng máy, lịch sử sử dụng và giá cả để đảm bảo rằng bạn đang mua được chiếc iPhone tốt nhất cho nhu cầu của mình. Nếu có thể, hãy thử trước khi mua để kiểm tra các tính năng của iPhone và đảm bảo rằng nó hoạt động tốt trước khi mua.

iphone đã kích hoạt bảo hành là gì

Những câu hỏi thường gặp :

1/ Làm thế nào để biết iPhone của tôi đã được active hay chưa?

Bạn có thể kiểm tra trên màn hình Home của iPhone của bạn để xem nó đã active hay chưa. Nếu iPhone của bạn yêu cầu một SIM thẻ hoặc yêu cầu kết nối Wi-Fi, nó đã được active.

2/ Tôi có thể active iPhone của tôi mà không cần SIM thẻ?

Có, bạn có thể active iPhone của mình mà không cần một SIM thẻ bằng cách kết nối iPhone với Wi-Fi và thiết lập các thông tin tài khoản và mật khẩu cần thiết.

3/ Tôi đã mua một chiếc iPhone đã active. Tôi có thể sử dụng nó với nhà mạng khác không?

Tùy thuộc vào điều kiện của nhà mạng, bạn có thể sử dụng iPhone của mình với một nhà mạng khác. Tuy nhiên, nếu iPhone đã được kích hoạt bởi nhà mạng khác, bạn có thể cần phải mở khóa điện thoại để sử dụng với nhà mạng khác.

4/ Tôi có thể active iPhone của tôi khi không có kết nối Wi-Fi?

Nếu bạn không có kết nối Wi-Fi, bạn có thể active iPhone của mình bằng cách sử dụng một SIM thẻ hoặc kết nối iPhone của bạn với một máy tính và sử dụng iTunes để active.

iphone đã active là gì

Tổng kết

Phía trên là bài viết về iPhone đã active là gì. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng bài viết của chúng mình giúp bạn hiểu hơn về máy đã active là gì và iPhone đã kích hoạt bảo hành là gì để có thể chọn cho mình một chiếc iPhone chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Xem thêm : Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Lê Trung