Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Sạc không dây Wireless charging sẽ không kịp ra mắt trên iPhone 8 sắp tới

Ngày đăng: 28-07-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,286

Công nghệ sạc không dây Wireless charging sẽ không kịp ra mắt trên iPhone 8 sắp tới mà được bán sau dưới dạng phụ kiện độc lập.

ảnh minh họa ốp lưng iPhone 8 hỗ trợ sạc không dây.

Trong một trạng thái được đăng trên Twitter, Gruber lưu ý rằng Apple hiện đang gặp phải một số vấn đề với tính năng này, vì thế nó sẽ không được kích hoạt đến khi iOS 11.1 được phát hành. Trong khi 3 mẫu iPhone 8, 7s và 7s Plus sẽ chỉ được bán ra với iOS 11 cài sẵn.

Theo chuyên gia công nghệ John Gruber, người dùng Apple sẽ phải cập nhật phiên bản phần mềm cần thiết để cho phép kích hoạt tính năng sạc không dây trên các phiên bản iPhone sắp ra mắt vào tháng 9/2017.

Bên cạnh đó, Gruber cũng đề cập rằng phần cứng sạc không dây sẽ không được bán kèm theo các thiết bị iPhone. Điều đó cho phép người tiêu dùng quyết định xem liệu họ có muốn trả thêm tiền để sử dụng tính năng sạc không dây hay không.

Một chiếc ốp lưng iPhone 8 có tính năng sạc không dây có thể sẽ được Apple sản xuất. Những chiếc ốp lưng hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi được các hãng phụ kiện thứ 3 sản xuất cũng không còn xa lạ gì với người sử dụng iPhone.

Theo nhiều nguồn tin, các thiết bị sạc không dây được Apple sử dụng sẽ do công ty Lite-On Semiconductor sản xuất. Bộ sạc này cho phép iPhone có thể sạc pin không dây với khoảng cách lên đến 15 feet (tương đương 4,5 mét), đây sẽ là một bước tiến lớn so với các công nghệ không dây hiện tại.

Cùng Phụ Kiện Giá Rẻ theo dõi cập nhật những phụ kiện, ốp lưng iPhone 8 và bao da iPhone 8 mới nhất tại đây