Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Sạc pin Macbook Pro giá bao nhiêu ? Mua ở đâu uy tín nhất ?

Ngày đăng: 02-03-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 243

Macbook là một trong các dòng laptop xách tay được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong quá trình sạc pin và sử dụng thì bộ sạc Macbook là phụ kiện dễ hư hỏng nhất. Tuy nhiên sạc pin Macbook Pro giá bao nhiêu ? Cục sạc Macbook Air giá bao nhiêu ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng Macbook quan tâm. Hôm nay các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu các thắc mắc này nhé!

Sạc pin Macbook Pro giá bao nhiêu ?

Sạc pin Macbook Pro giá bao nhiêu ? Giá của sạc MacBook Pro thường khá cao và còn tùy vào đời máy Macbook Pro bạn đang sử dụng mà giá cả sẽ khác nhau.

Để mua sạc pin Macbook Pro chính hãng của Apple, giá cả thường dao động từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm thay thế từ các thương hiệu khác với giá rẻ hơn do đa số các dòng Macbook Pro sử dụng chuẩn sạc USB-C giúp bạn dễ dàng sử dụng các mẫu cốc sạc công suất cao như của Baseus, Mazer hay Innostyle để sạc cho Macbook Pro.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sạc MacBook Pro bao gồm thương hiệu, công suất, loại kết nối và tính năng bảo vệ an toàn. Ngoài ra, việc mua sạc pin chính hãng hoặc sản phẩm thay thế không chính hãng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Để tránh mua phải sạc pin giả hoặc kém chất lượng, bạn nên mua sản phẩm từ các đại lý uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các đặc điểm kỹ thuật và tính năng an toàn của sản phẩm trước khi quyết định mua sạc pin cho MacBook Pro của mình nhé.

sạc pin macbook pro giá bao nhiêu

Một số dòng sạc pin Macbook Pro được sử dụng nhiều nhất : 

1/ Sạc Macbook 85W Magsafe 1

sạc pin macbook pro giá bao nhiêu

Sạc Macbook 85W Magsafe 1 là dòng sạc Macbook được sử dụng cho các Model Macbook Pro 13″ and 15″ (Early 2006 – Mid 2012).

Sạc Macbook 85W Magsafe 1 có giá bán là 1.100.000 đ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link : https://phukiengiare.com/sac-laptop-adapter-apple-85w-magsafe-1-zin.html 

2/ Sạc Macbook 60W Magsafe 2 

sạc pin macbook pro giá bao nhiêu

Sạc Macbook 60W Magsafe 2 là dòng sạc pin Macbook Pro sử dụng cho các Model Macbook Pro Retina từ 2012 đến 2015 với đầu sạc là đầu Magsafe 2 đặc trưng của Apple.

Sạc Macbook 60W Magsafe 2 có giá bán là 900.000đ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link : https://phukiengiare.com/sac-laptop-adapter-apple-60w-magsafe-2-zin.html 

3/  Sạc Macbook 96W Type-C

sạc pin macbook pro giá bao nhiêu

Sạc Macbook 96W Type-C là dòng sạc hỗ trợ cho các series Macbook Pro mới nhất được trang bị cổng USB-C. Một số dòng Sạc Macbook 96W Type-C tương thích : Macbook Pro (13inch, 2020), Macbook Pro (13inch, 2019), Macbook Pro (13inch, 2016-2019), Macbook Pro (15inch, 2016-2019), Macbook Pro 16inch.

Sạc Macbook 96W Type-C có giá bán là 1.900.000đ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link : https://phukiengiare.com/sac-laptop-macbook-96w-type-c.html 

Cục sạc Macbook Air giá bao nhiêu ? 

Cục sạc Macbook Air giá bao nhiêu ? Giá cả của cục sạc MacBook Air cũng tương tự như sạc pin MacBook Pro, thường dao động từ khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào loại sạc và mức độ công suất mà bạn chọn.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của cục sạc MacBook Air bao gồm thương hiệu, công suất, loại kết nối và tính năng bảo vệ an toàn. Bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn chọn là chính hãng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho máy tính xách tay của mình.

Ngoài ra với các dòng Macbook Air từ 2018 trở đi đã được Apple trang bị cổng sạc USB-C thì bạn có thể sử dụng các dòng củ sạc hỗ trợ cổng USB-C của các thương hiệu khác để sạc chiếc Macbook Air của mình nhé. Ưu điểm của việc sử dụng các củ sạc của thương hiệu khác là tiết kiệm chi phí, bộ sạc có kích thước nhỏ hơn dễ di chuyển, …. Một số thương hiệu củ sạc nổi tiếng bạn có thể tham khảo như : Aukey, Innostyle, Mazer, Baseus, …

cục sạc macbook air giá bao nhiêu

Tổng kết

Bên trên là bài viết về sạc pin Macbook Pro giá bao nhiêu và cục sạc Macbook Air giá bao nhiêu. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng với những thông tin chúng mình mang đến có thể giúp bạn chọn được mẫu sạc phù hợp với chiếc Macbook của mình nhé.

Xem thêm : Có thể sạc Macbook bằng sạc điện thoại hay không ?

Lê Trung