Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt ngày 29/3

Ngày đăng: 13-02-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,375

Một thông tin mới tiết lộ Samsung sẽ ra mắt đến 2 phiên bản Galaxy S8 thế hệ mới, trong đó đáng chú ý là mẫu Galaxy S8 Plus (Galaxy S8+).

Evan Blass, một biên tập viên công nghệ nổi tiếng vừa chia sẻ một hình ảnh tiết lộ về việc thương hiệu này sẽ cho ra mắt đến hai phiên bản, gồm Galaxy S8Galaxy S8+ . Hình ảnh đó ngụ ý rằng Samsung sẽ sử dụng tên Galaxy S8+ cho một trong các thiết bị mới. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung sử dụng cái tên đó cho một thiết bị chính ra mắt vào mùa xuân. Trước đây, nhà sản xuất này đã phát hành Galaxy S6 Edge + vào mùa thu năm 2015; tuy nhiên, thiết bị này chỉ có số lượng hạn chế, nhưng Galaxy S8+ dự kiến ​sẽ có mặt trên toàn cầu.

Cho đến nay, những tin đồn cho thấy Galaxy S8+ sẽ có màn hình kép 6,2 inch và pin 3,500 mAh hoặc 3,750mAh. Mặt khác, chiếc Galaxy S8 có thể có một màn hình và pin dung lượng nhỏ hơn, nhưng theo nhiều nguồn tin đến thời điểm này, hai chiếc smartphone này có thể không có nhiều khác biệt cho lắm.

Mặc dù các tin đồn cho rằng Galaxy S8+ sẽ sở hữu một màn hình 6.2 inch nhưng thiết kế của chiếc điện thoại này có thể sẽ không lớn hơn nhiều so với Galaxy Note 7. Ngoài màn hình cong, Samsung có thể loại bỏ nút Home và làm mỏng viền bezel phía trên và đáy để tăng kích cỡ màn hình mà không làm tăng kích thước điện thoại. Nhà sản xuất này cũng có thể di chuyển máy quét dấu vân tay vào mặt sau của điện thoại, theo một vài thông tin rò rỉ và những hình ảnh mô phỏng của Galaxy S8+.

Các nguồn tin hiện nay cũng cho thấy Galaxy S8+ có thể sẽ được bán với giá tối đa là 950 USD và Samsung cũng cho rằng ​​mẫu Plus này sẽ phổ biến với người dùng hơn cả Galaxy S8.

Bên cạnh đó, Samsung sẽ công bố Galaxy S8+ và Galaxy S8 vào ngày 29 tháng 3 tại thành phố New York và có thể chính thức phát hành những thiết bị này vào 21 tháng 4.

 

Theo DanTri