Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Video so sánh ốp lưng iPhone 8 tin đồn với iPhone 7/7 Plus

Ngày đăng: 29-07-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,751

Tiết lộ nhiều chi tiết của iPhone 8 mới từ video so sánh ốp lưng iPhone 8 với iPhone 7/7 Plus

Chiếc iPhone 8 mới của Apple phải đến tháng 9 tới mới được ra mắt, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể sở hữu một chiếc vỏ ốp cho chiếc iPhone mới này. Chiếc vỏ ốp được một người có tên Mac Otakara đặt mua trên trang web của Alibaba

Trước đó, chúng ta đã từng biết đến hình ảnh những ốp lưng iPhone 8 trên tài khoản Twitter của Benjamin Geskin. Tuy nhiên, lần này xuất hiện cả video so sánh với iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho người dùng thấy được thiết kế iPhone 8 một cách rõ ràng hơn nếu đây chính xác là 1 phụ kiện của bản thiết kế cuối cùng.

Người đàn ông này cũng đã đem chiếc ốp lưng iPhone 8 so sánh với hai chiếc iPhone 7 và 7 Plus để xem sự khác biệt. Và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy về kích thước, chiếc iPhone 8 có vẻ như lớn hơn iPhone 7 một chút, nhưng vẫn nhỏ hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus. Các tin đồn cũng tiết lộ iPhone 8 sẽ dày hơn iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 8 có thể có kích thước 144x71x7.7mm so với kích thước của iPhone 7 là 138.3 x 67.1 x 7.1mm.

Theo thiết kế của chiếc ốp lưng iPhone 8 vẫn sẽ có camera kép ở phía sau, nhưng cụm camera kép này được thiết kế theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang như iPhone 7 Plus. Chi tiết này cũng xác nhận các tin đồn trước đây.

Một điểm đáng lưu ý nữa là hầu hết các tin đồn cũng cho rằng iPhone 8 không có cảm biến Touch ID ở mặt lưng giống như ốp lưng mà Mac Otakara mua tiết lộ.

Trong một trailer mới của bộ phim Spider-Man: Homecoming iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh. Đặc biệt chúng ta không còn thấy nút Home trên màn hình,  Có thể đây sẽ là màn hình của iPhone 8 sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

 

Chúng ta trông chờ vào tháng 9 tới sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh chính xác về iPhone 8, hy vọng sẽ có những đột phá mới trong thiết kế.

Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 8 cũng như bao da iPhone 8 và ốp lưng iPhone 8 tại đây

Theo Macrumors