Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

5 Cách xử lý Apple Watch sạc không lên nguồn đơn giản nhất

Ngày đăng: 25-08-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 1,705

Apple Watch là phụ kiện quen thuộc và dần không thể thiếu của fan nhà Apple. Tuy nhiên ngoài sự tiện dụng Apple Watch thường gặp một số lỗi : Apple Watch sạc không lên nguồn, Apple Watch sạc bị nóng không vào pin, Apple Watch hiện hình dây sạc,.. gây ra sự khó chịu không nhỏ cho người dùng. Hôm nay cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu 5 Cách xử lý Apple Watch sạc không lên nguồn đơn giản nhất nhé!

Apple Watch sạc không lên nguồn do đâu ?

  • Apple Watch bị vào nước.
  • Rơi rớt hay va đập.
  • IC gặp lỗi.
  • Hỏng Main.
  • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng.
  • Nhiễm Virus.

apple watch sạc không lên nguồn do đâu

5 Cách xử lý Apple Watch sạc không lên nguồn đơn giản nhất

1/ Dùng bộ sạc chính hãng cho Apple Watch

Sử dụng bộ sạc chính hãng cho Apple Watch không chỉ giúp sạc Apple Watch nhanh đầy hơn mà còn giúp tránh được nhiều lỗi liên quan đến sạc như : Apple Watch sạc không lên nguồn, Apple Watch hiện hình dây sạc, Apple Watch sạc bị nóng không vào pin…


Mỗi dòng thiết bị đều trang bị thông số sạc khác nhau nên cách tốt nhất sử dụng bộ sạc chính hãng của thiết bị để tối ưu nhất trong quá trình sạc nhé!

apple watch sạc không lên nguồn

2/ Kiểm tra Apple Watch có đang ở trạng thái tắt nguồn không

Nếu bạn sạc khi Apple Watch đang hết pin tắt nguồn thì khi sạc xong bạn phải khởi động lại Apple Watch mới lên nguồn đấy. Chưa kể có thể trong quá trình sạc bạn hoặc ai đó vô tình tắt nguồn thì khi sạc đầy pin Apple Watch cũng sẽ không tự mở. Vì vậy bạn nên thử mở lại nguồn Apple Watch xem sao nhé.

apple watch sạc không lên nguồn

3/ Kiểm tra pin Apple Watch

Apple Watch sử dụng trong thời gian dài pin của Apple Watch xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Viên pin xuống cấp cũng là lý do chính dẫn đến lỗi Apple Watch sạc không lên nguồn cũng như nhanh chóng hết pin trong quá trình sử dụng. Lúc này thay pin cho Apple Watch là việc bạn phải nên cân nhắc rồi đấy.

apple watch sạc không lên nguồn

4/ Xem lại nguồn điện sử dụng để sạc Apple Watch

Nguồn điện chập chờn, không ổn định cũng là nguyên nhân dẫn đến Apple Watch sạc không lên nguồn đấy. Bạn nên kiểm tra nguồn điện trước khi cắm sạc Apple Watch nhé.

5/ Khôi phục cài đặt gốc của Apple Watch

Bạn đã thử hết 4 cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi thì hãy khôi phục lại cài đặt gốc cho Apple Watch nhé. Đây là thao tác đơn giản nhưng hiệu quả rất cao để khắc phục Apple Watch sạc không lên nguồn đấy. Dù vậy bạn nên cân nhắc do nếu khôi phục cài đặt gốc có thể mất dữ liệu trên Apple Watch của bạn. Bạn thao tác Khôi phục cài đặt gốc trong mục Cài đặt nhé.

apple watch sạc không lên nguồn

Tại sao Apple Watch hiện hình dây sạc ?

Apple Watch hiện hình dây sạc để báo dung lượng pin của Apple Watch rất thấp và cần cắm sạc ngay chứ không phải lỗi đấu nhé.

apple watch sạc không lên nguồn

Apple Watch sạc bị nóng không vào pin do đâu ?

Apple Watch sạc bị nóng không vào pin đến từ nguyên nhân chính bộ sạc bạn đang dùng gặp lỗi hoặc bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng. Để xử lý lỗi này bạn thay bộ sạc mới là được nhé. Lưu ý bạn nên chọn các bộ sạc chính hãng để bảo vệ tốt hơn cho Apple Watch và tránh được rất nhiều lỗi đấy.

Tổng kết

Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng 5 Cách xử lý Apple Watch sạc không lên nguồn đơn giản nhất sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân và có cách xử lý cho riêng mình khi Apple Watch sạc không lên nguồn. Bạn có thắc mắc hãy để lại bên dưới để Phụ Kiện Giá Rẻ giải đáp ngay cho mình nhé.


Cách bạn tham khảo thêm một số bài viết của chúng mình : Cách xử lý khi mất hộp sạc AirPods, sửa lỗi laptop báo sạc nhưng không vào pin.. để cập nhập các thông tin hữu ích nhé.