Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

2 cách xử lý khi mất hộp sạc AirPods đơn giản và hiệu quả

Ngày đăng: 25-08-2022Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 12,361

Tai nghe AirPods là một trong các phụ kiện quen thuộc và không thể thiếu của các fan nhà “táo khuyết”. Tuy vậy với kích thước nhỏ hộp sạc AirPods khá dễ rơi rớt, thất lạc để tìm kiếm chúng không phải là vậy. Làm sao khi mất hộp sạc AirPods ? Tìm hộp sạc AirPods bị mất thế nào ? Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ hướng dẫn các bạn 3 cách xử lý khi mất hộp sạc AirPods đơn giản và hiệu quả để giúp bạn giải quyết các thắc mắc này nhé!

Vai trò của hộp sạc AirPods

Hộp sạc AirPods không chỉ bảo vệ tai nghe AirPods mà còn hỗ trợ đóng/mở bluetooth tai nghe và hỗ trợ sạc cho tai nghe Airpods. Vì vậy hộp sạc AirPods đóng vai trò rất quan trọng với tai nghe AirPods, không có hộp sạc bạn không thể nào sạc được cho tai nghe AirPods nữa đấy.


Nếu bạn bị mất hộp sạc AirPods bạn nên tìm kiếm ngay nhé.

mất hộp sạc airpods

2 cách xử lý khi mất hộp sạc AirPods đơn giản và hiệu quả

1/ Tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất thông qua ứng dụng Find My

Ứng dụng Find My được Apple tích hợp trên các thiết bị của mình : iPhone, iPad, Macbook. Ứng dụng này giúp định vị các thiết bị khi chúng bị thất lạc do đó bạn có thể sử dụng Find My để tìm kiếm khi mất hộp sạc AirPods.


Các bạn có thể tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất qua ứng dụng Find My theo các bước sau :

  • Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Find My trên iPhone chọn mục Thiết bị sau đó chọn tên AirPods của bạn trên danh sách thiết bị đã kết nối với iPhone nhé.
  • mất hộp sạc airpods
  • Bước 2 : Do hộp sạc AirPods không có kết nối mạng và đang ở ngoại tuyến nên bản đồ ứng dụng sẽ hiển thị vị trí kết nối với iPhone của bạn gần nhất bằng chấm màu xám. Từ đây bạn có thể đến vị trí đấy và tìm lại cho mình hộp sạc AirPods bị mất nhé.
  • mất hộp sạc airpods

Lưu ý : Bạn cần chắc chắn ứng dụng Find My được thiết lập trước khi bạn bị thất lạc hộp sạc AirPods mới tìm kiếm bằng cách nha.

2/ Tìm kiếm vị trí hộp sạc AirPods qua Website

Đầu tiên bạn vào Website https://www.icloud.com/find sau đó dùng tài khoản Apple của mình để đăng nhập.

mất hộp sạc airpods


Tiếp theo, bạn chọn vào Tất Cả Các Thiết Bị sẽ hiện ra tên những thiết bị đã kết nối với iPhone của bạn. Lúc này bạn chỉ việc chọn tên AirPods của mình nhé. Sau khi chọn bản đồ trên Website sẽ hiển thị vị trí cuối cùng AirPods đã kết nối như cách 1 mình đã hướng dẫn. Bạn đến vị trí Website hiển thị tìm hộp sạc Airpods bị thất lạc nhé.

mất hộp sạc airpods

Tổng kết

Hộp sạc AirPods là phần không thể thiếu khi sử dụng tai nghe AirPods vì thế bạn nên cẩn thận và tránh làm thất lạc nó. Nếu bạn vô tình có làm mất hộp sạc AirPods của mình hãy làm theo 2 cách xử lý khi mất hộp sạc AirPods đơn giản và hiệu quả mà Phụ Kiện Giá Rẻ đã mang đến nhé. Đừng quên theo dõi trang của chúng mình để cập nhập tin tức mới nhất nhé.

Airpods tất nhiên không thể nào không đi kèm với 1 chiếc điện thoại iPhone. Hiện Phụ Kiện Giá Rẻ đang có đầy đủ các loại phụ kiện cho các dòng iPhone mới nhất. Truy cập xem trực tiếp hình ảnh sản phẩm tại đây: ốp lưng iPhone 15, ốp lưng iPhone 15 Pro, ốp lưng iPhone 15 Pro Max

>> Xem thêm

8 cách sạc pin laptop đúng cách cực đơn giản và hiệu quả

Điện thoại tự tắt nguồn mở không lên - Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả

7 cách sửa lỗi laptop báo sạc nhưng không vào pin hiệu quả