Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Những thông tin cần biết

Ngày đăng: 11-03-2023Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 3,885

Sự ra mắt của iPhone luôn được xem là một sự kiện đáng chờ đợi trong làng công nghệ. Vào năm 2021, Apple đã cho ra mắt iPhone 13 với nhiều tính năng nổi bật, trong đó đáng chú ý là khả năng hỗ trợ sạc nhanh. Vậy, iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Theo thông tin được Apple công bố, iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W khi được sử dụng với củ sạc và cáp sạc USB-C. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc đầy pin iPhone 13 trong thời gian ngắn hơn so với các mẫu iPhone trước đó. Ngoài ra, iPhone 13 cũng hỗ trợ sạc không dây Qi với công suất tối đa là 15W. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng sạc nhanh của iPhone 13, bạn cần phải sử dụng phụ kiện sạc iPhone hỗ trợ sạc nhanh và đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn an toàn của Apple.

iphone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu w

Xem củ sạc nhanh cho iPhone 13 tại đây: Củ Sạc iPhone 13

Những câu hỏi thường gặp

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh đến 20W với công nghệ USB-C Power Delivery. Tuy nhiên, để sạc nhanh đầy đủ 20W, bạn cần sử dụng củ sạc nhanh iPhone với dây cáp tương thích.

Tôi có thể sử dụng củ sạc khác để sạc iPhone 13?

Có, tuy nhiên để sạc nhanh đầy đủ 20W, bạn cần sử dụng củ sạc và dây cáp tương thích. Nếu sử dụng củ sạc khác, tốc độ sạc có thể sẽ chậm hơn và thời gian sạc cũng sẽ kéo dài hơn.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin giải đáp về iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Củ sạc nào tốt nhất? Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng iPhone 13 một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.

>>Xem thêm: iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W? Sạc nhanh là gì?

Bùi Ý