Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock - 5 cách để khắc phục

Ngày đăng: 20-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 797

Quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock là một trong các lỗi rất thường xuyên gặp của người sử dụng khóa cửa PHGLock. Vậy phải làm sao khi quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock ? Cách tạo mới mật khẩu khóa PHGLock ? Cách đổi mật khẩu khóa vân tay PHGLock ? Tất cả các thắc mắc trên sẽ có trong bài viết Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock- 5 cách để khắc phục của Phụ Kiện Giá Rẻ, các bạn cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

5 cách để khác phục khi quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

Khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock bạn có thể nhiều cách khác nhau để mở khóa cũng như thay đổi mật khẩu mới cho khóa từ PHGLock để tiếp tục sử dụng. Chúng mình mang đến cho các bạn những cách đơn giản nhất để xử lý khi quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock nhé.

1/ Sử dụng vân tay để mở khóa khi quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock

Khóa từ PHGLock ngoại trừ sử dụng mật khẩu để mở khóa thì vẫn còn đa dạng phương thức khác để mở khóa và sử dụng vân tay là một trong các phương thức mở khóa PHGLock được nhiều người sử dụng.

Do thiết kế các phương thức mở khóa cửa PHGLock đều hoạt động riêng biệt do đó dù bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock thì vẫn có thể sử dụng vân tay để mở khóa bình thường. Với vân tay bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay bạn đã đăng ký tài khoản vào phần nhận diện vân tay để mở khóa nhé. Mách nhỏ cho các bạn, công nghệ nhận diện vân tay của khóa vân tay PHGLock rất hiện đại và có thời gian nhận diện vô cùng nhanh chóng đấy nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

2/ Sử dụng thẻ từ để mở khóa khi quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock

Tương tự phương thức mở khóa vân tay, sử dụng thẻ từ để mở khóa cửa PHGLock là một trong các phương thức mở khóa thông dụng và dễ dàng sử dụng nhất của khóa cửa PHGLock. Chỉ cần một thẻ từ đã được cài đặt sẵn và đặt thẻ từ vào phần nhận diện thẻ thì khóa sẽ tự mở vô cùng nhanh chóng.

Đây cũng là một trong các cách xử lý đơn giản nhất khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock đấy nhé. Mách nhỏ cho các bạn một điều nữa khóa từ PHGLock có thể lưu trữ lên đến 100 tài khoản thẻ từ đấy. Thật tiện lợi phải không nào.

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

3/ Sử dụng app điện thoại để mở khóa

Đa số các dòng khóa cửa PHGLock đều hỗ trợ app điện thoại PHGLock PASS. Với app PHGLock PASS bạn có thể dễ dàng quản lý khóa từ xa và đặc biệt sử dụng chức năng mở khóa trên app cũng rất dễ nhé. Bạn chỉ cần bật app sau đó chọn mở khóa thì 5s sau khóa sẽ tự động mở mà bạn không cần nhập mật khẩu hay dùng bất kỳ phương thức mở khóa nào khác.

Đây cũng là một cách xử lý rất hiệu quả khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock đấy nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

4/ Tạo mật khẩu mới cho khóa PHGLock

Một cách xử lý khi quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock khác đó là bạn tạo mật khẩu mới cho khóa từ PHGLock là được nhé. Có rất nhiều cách để tạo mật khẩu mới cho khóa PHGLock : tạo mật khẩu trên app PHGLock Pass, sử dụng mật khẩu quản lý để tạo mật khẩu mới và bạn cũng có thể dùng 1 trong 2 cách trên để đổi mật khẩu tài khoản người dùng mà bạn đang quên cũng được đấy.

Đây cũng là một trong những ưu điểm của khóa điện tử PHGLock so với các dòng khóa thông thường, dù gặp bất kỳ lỗi gì bạn đều có các phương thức khác nhau để khắc phục chứ không bị động phải đợi nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ rất lâu.

Một tips nhỏ cho các bạn là trên app điện thoại PHGLock Pass, ngoài tạo và đổi mật khẩu thì bạn còn có thể tạo mã mở khóa 1 lần, quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn và rất nhiều các tính năng hữu ích khác bạn có thể tìm hiểu để sử dụng khóa cửa từ PHGLock hiệu quả hơn đấy.

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

5/ Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock

Các dòng khóa cửa từ PHGLock đều có đi kèm 2 chìa khóa cơ chống sao chép. Chìa khóa cơ hoạt động riêng biệt không liên quan đến các phương thức bảo mật khác của khóa thông minh PHGLock. Vì vậy khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock vẫn có thể dùng chìa khóa cơ để mở khóa rồi sau đó chúng ta reset khóa và cài đặt mật khẩu lại sau nhé.

Quên mật khẩu khoá cửa từ PHGLock

Lưu ý khi sử dụng khóa cửa từ PHGLock

  • Không nên cài đặt quá nhiều mật khẩu vì rất dễ gây nên tình trạng quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock đấy.
  • Thao tác mở khóa nhẹ nhàng. Điều này rất quan trọng khi bạn sử dụng khóa thông minh nhất là các dòng khóa vân tay PHGLock nhé. Vì khi bạn thao tác mạnh sẽ rất dễ làm hư hỏng bên trong khóa dẫn đến các trục trặc hay hư hại rất khó xử lý.
  • Thay pin ngay khi khóa báo pin yếu.
  • Vệ sinh khóa điện tử PHGLock thường xuyên.

Các thông tin khác mà bạn nên biết khi sử dụng khóa cửa từ PHGLock : 

Tổng kết

Bài viết là các cách xử lý khi bạn quên mật khẩu khóa cửa từ PHGLock, Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng các thông tin chúng mình mang lại sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng khóa PHGLock hàng ngày nhé. Nếu có góp ý hay thắc mắc điều gì thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới để chúng mình biết và giải đáp cho các bạn nhé.

>>Xem thêm: Top 7 khoá cửa PHGLock giá rẻ chất lượng nhất hiện nay