Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

2 cách mở khoá cửa từ PHGLock khi hết pin đơn giản nhất

Ngày đăng: 23-12-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 875

Quên thay pin là một trong các lỗi thường gặp nhất của người dùng khóa thông minh nhất là các dòng khóa cửa từ PHGLock. Vậy xử lý sao khi khóa cửa PHGLock hết pin ? Cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin thế nào ? Trong bài viết hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến cho các bạn 2 cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin đơn giản nhất nhé. Cùng theo dõi bài viết cùng chúng mình nào.

Cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin : 

Khóa cửa từ PHGLock là thiết bị giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn với các công nghệ bảo mật nhất. Hiện nay đa số các dòng khóa cửa PHGLock sử dụng pin AA với thời gian sử dụng dao động từ 6-12 tháng (Tùy vào nhu cầu sử dụng) vì vậy chúng ta cần phải thay pin theo định kỳ. Tuy nhiên sẽ có nhiều lý do khiến chúng ta quên việc thay pin cho khóa từ PHGLock do sơ ý hay do đi công tác, du lịch dài ngày vân vân làm khóa cửa PHGLock hết pin tắt nguồn.

Vậy cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin thế nào ? Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến cho các bạn 2 cách mở khóa cửa từ PHGLock ngay bên dưới nhé.

Cách mở khoá cửa từ PHGLock khi hết pin

1/ Sử dụng sạc dự phòng để kích nguồn khóa

Các dòng khóa vân tay PHGLock đều được trang bị cổng sạc Micro USB để kích nguồn khi khẩn cấp. Vì vậy cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin đơn giản nhất đó là sử dụng sạc dự phòng để kích nguồn khóa điện tử PHGLock sau đó chúng ta có thể sử dụng các phương thức mở khóa : Vân tay, thẻ từ, mật mã để mở khóa như bình thường nhé.

Việc trang bị cổng sạc kích nguồn khi khẩn cấp cũng là điểm cộng của khóa vân tay PHGLock vì không nhiều thương hiệu khóa điện tử trạng bị điều này cho các dòng khóa của mình như PHGLock.

Cách mở khoá cửa từ PHGLock khi hết pin

2/ Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa

Chìa khóa cơ chống sao chép là phụ kiện luôn đi kèm với khóa từ PHGLock. Về phương thức hoạt động thì chìa khóa cơ là phương thức mở khóa riêng biệt không hề liên quan đến các phương thức mở khóa điện tử như vân tay, thẻ từ, mã số. Vì vậy khi khóa PHGLock hết pin bạn vẫn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa bình thường nhé.

Đây là cách mở khóa cửa từ PHGLock khi hết pin đơn giản và hiệu quả nhất vì ngoài phương thức mở khóa này thì chúng ta chỉ có thể sử dụng sạc dự phòng để kích nguồn. Tuy nhiên sạc dự phòng không phải là phụ kiện chúng ta thường xuyên mang theo nên vẫn sẽ có những bất tiện nhất định phải không nào.

Cách mở khoá cửa từ PHGLock khi hết pin

Những lưu ý cần quan tâm để tránh khóa từ PHGLock hết pin không thể mở khóa

1/ Thay pin ngay khi khóa vân tay PHGLock báo pin yếu

Hầu hết các dòng khóa cửa PHGLock đều trang bị tính năng báo pin yếu trực tiếp trên các mẫu khóa vân tay PHGLock của mình và cả trên app điện thoại PHGLock Pass. Vì vậy khi khóa cửa từ PHGLock báo pin yếu bạn nên thay pin ngay để tránh tình trạng khóa cửa từ PHGLock hết pin đột ngột trong quá trình sử dụng nhé.

Mẹo nhỏ cho các bạn đó là khi khóa từ PHGLock gần hết pin thì khi bạn mở cửa khóa cửa PHGLock sẽ kêu liên tục để báo bạn biết là khóa điện tử gần hết pin cần phải thay mới đấy.

Cách mở khoá cửa từ PHGLock khi hết pin

2/ Tránh sử dụng các dòng pin AA kém chất lượng

Sử dụng các dòng pin AA kém chất lượng sẽ khiến cho thời gian sử dụng khóa thông minh PHGLock giảm đi đáng kể rất nhanh hết pin và chưa kể tệ hơn là pin kém chất lượng nhanh hư hỏng và chảy nhựa dễ làm hư hỏng linh kiện bên trong khóa. Vì vậy bạn nên sử dụng các dòng pin AA chất lượng để quá trình sử dụng khóa từ PHGLock được an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Tốt nhất các bạn nên sử dụng dòng pin Alkaline AA để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé. Đây là dòng pin được các hãng đánh giá rất cao và khuyên nên sử dụng đấy.

3/ Luôn đặt chìa khóa cơ bên ngoài ngôi nhà

Chìa khóa cơ là phương pháp mở khóa cuối cùng sử dụng khi khẩn cấp vì vậy bạn có thể luôn mang theo trong người hoặc tốt nhất nên để bên ngoài ngôi nhà để khi cần thiết bạn có thể sử dụng ngay nhé. Điều này tưởng chừng rất đơn giản nhưng đa số người dùng lại không để ý đến và hậu quả mang lại là khi khóa vân tay PHGLock hết pin không có chìa khóa cơ bên cạnh để mở khóa.

Những thông tin liên quan mà người dùng khóa cửa từ PHGLock cần quan tâm : 

Tổng kết

Bài viết là 2 cách mở khóa cửa từ PHGLock mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn. Các bạn thấy bài viết của chúng mình thế nào hãy để lại bình luận bên dưới để chúng mình biết ý kiến của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng mình.

Xem thêm : Top 7 khoá cửa PHGLock giá rẻ chất lượng nhất hiện nay