Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Số điện thoại của tôi là gì ? Cách kiểm tra số nhanh chóng

Ngày đăng: 03-10-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 3,382

Số điện thoại của tôi là gì ? Nghe có vẻ hơi lạ khi bạn không nhớ được số điện thoại mình đang sử dụng hàng ngày nhưng đây cũng là điều mà rất nhiều người dùng gặp phải. Vậy làm sao kiểm tra số điện thoại chính chủ ? Hôm nay các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ đang sử dụng

1/ Gửi tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp cho thuê bao khác

Làm sao để biết số điện thoại của tôi là gì ? Cách đơn giản nhất là bạn gọi hoặc gửi tin nhắn đến một số điện thoại khác của người thân quen của bạn nếu đang gần bạn càng tốt nhé. Vì khi gửi tin nhắn hoặc gọi điện thì bên điện thoại người nhận sẽ hiện số điện thoại của bạn.


Đây là cách kiểm tra số điện thoại đơn giản, chính xác và nhanh chóng nhất.

gọi đến thuê bao khác để biết số điện thoại của tôi là gì

2/ Dùng mã USSD để kiểm tra số điện thoại chính chủ

Cách kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD : 

 • Viettel : *777# hay *888# (Lưu ý cách này chỉ áp dụng được một số thuê bao nhất định chứ không phải tất cả các thuê bao nhé)
 • Mobifone: *0#
 • Vinaphone: *110#
 • Vietnamobile: *123#

Bạn chỉ cần vào phần Quay số điện thoại sau đó nhập đoạn mã USSD theo mạng điện thoại mình đang dùng rồi bấm gọi thì thông tin về số điện thoại của bạn sẽ hiện ra nhé.

sử dụng mã USSD để kiểm tra số điện thoại chính chủ

3/ Gọi trực tiếp tổng đài nhà mạng nhờ kiểm tra số điện thoại chính chủ

Gọi trực tiếp tổng đài là cách kiểm tra số điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhưng rất nhiều người dùng lại không để ý đến. Để biết số điện thoại của tôi là gì ? Tùy theo nhà mạng mà bạn làm theo các cú pháp sau : 

Tổng đài Viettel : 

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 1800 8098 và 198. Khi gọi đến bạn sẽ gặp trực tiếp tổng đài viên hỗ trợ cho mình kiểm tra số chính chủ đang sử dụng. 
 • Ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài thông tin về sản phẩm dịch vụ: 197. Đây là tổng đài trả lời tự động các sản phẩm và dịch vụ của Viettel nhé.

Tổng đài Mobiphone :

 • Tổng đài CSKH MobiPhone: 9090. Tuy nhiên lưu ý với thuê bao trả trước thì giá cước gọi đến là 200đ/phút nhé. Chỉ thuê bao trả sau mới được miễn phí cước gọi khi gọi đến tổng đài.
 • Ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím số 4 để kiểm tra số điện thoại chính chủ của mình. Đây là cách kiểm tra số điện thoại nhanh chóng và đặc biệt gọi đến số tổng đài này miễn phí nhé bạn không lo bị tính phí như khi gọi tổng đài 9090.

gọi đến tổng đài Mobiphone là cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng

Tổng đài Vinaphone

 • Đối với thuê bao trả trước : Bạn gọi đến 900 sau đó nhấn phím số 4 để kiểm tra số điện thoại nhé.
 • Ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài CSKH của Vinaphone theo số 9191 hay 18001091. Đây là 2 số tổng đài áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đấy.

Tổng đài Vietnamobile

 • Tổng đài CSKH tự động Vietnamobile: 123.
 • Tổng đài CSKH trực tiếp Vietnamobile: 789.

Bạn chỉ cần gọi đến 1 trong 2 tổng đài để kiếm tra số điện thoại bạn đang dùng nhé.

Gọi đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra số điện thoại chính chủ

4/ Dùng phần mềm của nhà mạng

Một cách kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng khác là sử dụng phần mềm của nhà mạng. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cả nhà mạng bạn đang dùng sau đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại và các dịch vụ mà nhà mạng đang hỗ trợ đấy.

Viettel :

Nhà mạng Viettel có phần mềm riêng cho mình có tên là My Viettel. Bạn có thể tải theo link bên dưới nhé :

Sử dụng phần mềm My Viettel để biết số điện thoại của tôi là gì

Mobiphone :

Phần mềm chính thức của Mobiphone là My MobiFone.

Sử dụng My Mobifone để kiểm tra số điện thoại chính chủ

Vinaphone :

Sử dụng My VNPT là cách kiểm tra số điện thoại

5/ Truy cập cổng thông tin nhà mạng

Tổng kết

Với các thông tin từ bài viết trên, Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng giúp được bạn dễ dàng kiểm tra số điện thoại của tôi là gì. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì đừng ngần ngại mà để lại thông tin bên dưới cho chúng mình biết nhé.


Đừng quên theo dõi các bài viết khác rất hay của trang chúng mình : cách chụp màn hình điện thoại, sạc nhanh iPhone bị nóng máy, sạc 5V 2A có phải sạc nhanh không, … đảm bảo không làm bạn thất vọng đấy.